KHỞI ĐẦU ẤM ÁP CHO TRẺ VỚI “ƯU ĐÃI KÉP” TỪ KINDY CITY VÕ TRƯỜNG TOẢN

🎁 Quà tặng đặc biệt: 01 tuần HỌC THỬ MIỄN PHÍ + Học bổng đến 26 triệu đồng dành cho bé từ 18 tháng tuổi!

Chào mừng ba mẹ và các bé đến với cơ sở mới của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tại số 16 Võ Trường Toản, phường 2, quận Bình Thạnh, nơi mang đến một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn nhân cách.

Kindy City nơi mang đến một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn nhân cách.

KINDY CITY tự hào là hệ thống trường mầm non quốc tế tiên phong áp dụng Chương trình Creative Curriculum của Hoa Kỳ với các chủ đề học tập tích hợp đặc sắc hằng tháng.

Tại KINDY CITY, trẻ không chỉ học mà còn được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tự nhiên với giáo viên bản ngữ, thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích. Trẻ sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ một cách hào hứng và tràn đầy hứng thú.

Điều gì khiến KINDY CITY Võ Trường Toản trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trẻ khu vực?

• Không gian học tập ấm áp, hiện đại chuẩn quốc tế – giúp bé tự do vận động và phát triển các kỹ năng một cách tự nhiên
  • Áp dụng Phương pháp “Học-qua-chơi” đem đến sự thoải mái, vui vẻ, khơi dậy sự hứng thú trong bé.
  • Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu tận tâm, chuyên nghiệp, giúp bé nhanh chóng thích nghi, hòa đồng với thầy cô và bạn bè.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng tạo cơ hội cho bé khám phá thế giới tự nhiên bằng tất cả các giác quan, thúc đẩy khả năng sáng tạo và sự tự tin.

Đặc biệt, Tại KINDY CITY áp dụng các phương án hỗ trợ tài chính linh hoạt với mức lãi suất 0% để phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn