KINDY CITY CHÀO ĐÓN TRẺ BẰNG NỤ CƯỜI

Khi bước chân vào cổng trường Kindy City International Preschool, phụ huynh và các em nhỏ – học sinh hay gia đình đến tham quan đều được đón chào với nụ cười nồng hậu từ tất cả các thầy cô, nhân viên của nhà trường. Nụ cười chính là lời chào, cũng là món quà đầu ngày tạo năng lượng tích cực giúp trẻ sẵn sàng bước vào ngày học nhiều phấn khởi.

Việc chào đón trẻ bằng nụ cười giúp xây dựng mối quan hệ gắn bó, tin tưởng giữa trẻ và thầy cô. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình- điều này tác động tích cực cho sự phát triển tâm lý – của các em.

Tại Kindy City, tình cảm – xã hội là một trong số 10 bình diện phát triển trong chương trình rèn luyện. Tại đây, trẻ học cách thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ tích cực với những người gần gũi- bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện niềm tôn trọng, biết lắng nghe và được lắng nghe. Thầy cô không chỉ là người hướng dẫn mà còn là những người bạn lớn của các em. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và thường xuyên động viên các em học hỏi cách kiểm chế cảm xúc.

Thầy cô không chỉ là người hướng dẫn mà còn là những người bạn lớn của các em.

Bên cạnh đó, mỗi ngày học không chỉ là những bài học kiến thức mà còn là cơ hội để trẻ học cách gọi tên và định hướng cảm xúc của mình qua các hoạt động nghệ thuật vẽ tranh, tạo hình, kịch nghệ hay hoạt động thể thao, vận động như yoga…Đến trường với tâm thế vui vẻ, hạnh phúc, trẻ tiếp thu, phát triển tri thức nhẹ nhàng và dần lớn lên trong nhân cách.

Quý phụ huynh đang muốn tìm chọn cho con môi trường phát triển toàn diện, khai phá tiềm năng; hay muốn biết thêm về chương trình giáo dục của ngôi trường mầm non top đầu tại TP HCM vui lòng đặt lịch tư vấn tại hotline 0901 853 353 hoặc website www.kindycity.edu.vn .