MÙA HÈ RỰC RỠ CỦA LỚP GIRAFFE

Cùng nhau trải qua biết bao niềm vui, nỗi buồn, hờn giận và kỷ niệm, vậy mà giờ đây khối Giraffe của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã sắp bước lên bậc học mới, rời xa mái trường mầm non thân yêu. Đây cũng là mùa hè cuối cùng các em học cùng nhau, ngồi bên nhau và ghi dấu những kỷ niệm của mùa hè cuối cùng tại Kindy City.
“Gặp được nhau, bước bên nhau, dù có ngắn ngủi mà đậm sâu
Xuân thời có nhau mãi rạng ngời, nụ cười khắc trên bờ môi”.
Dẫu qua mùa hè này, mỗi bạn sẽ bước đến một ngôi trường khác, sẽ phải tự lập hơn trên hành trình mới nhưng những bài học, câu chuyện, tình bạn, tình thương, sự chăm sóc của cô sẽ còn mãi. Và những cái nắm tay, cái ôm thật chặt này chính là minh chứng các con đã có những ngày tháng thật hạnh phúc cùng nhau!