NHÌN LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024 khép lại với những bài học ý nghĩa, bổ ích, trải nghiệm lý thú, chuyến đi vui nhộn và những hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại Hệ thống Trường mầm non quốc tế Kindy City. Hãy cùng nhìn lại hành trình phát triển của các em học sinh trong năm học qua.

Nụ cười hồn nhiên cũng thể hiện tính hiệu quả của phương pháp “học qua chơi”

NỤ CƯỜI VÀ HẠNH PHÚC:

Hạnh phúc chính là điều mà cha mẹ nào cũng mong con mình có được dù ở bất cứ nơi đâu. Và điều đó thể hiện qua những nụ cười của trẻ khi tham gia bất cứ hoạt động học tập nào tại Kindy City. Nụ cười tinh nghịch, thú vị, sảng khoái với các tiết học trong và ngoài lớp học; ở hoạt động thực nghiệm và các chuyến diền dã. Nụ cười hồn nhiên cũng thể hiện tính hiệu quả của phương pháp “học qua chơi” nhẹ nhàng, tự nhiên trong tiếp thu và khắc sâu vốn hiểu biết.

LẦN ĐẦU TIÊN:

Bên cạnh chương trình học phần V – chủ đề “Spark your child’s passion” với các chủ đề nối dài giúp khai phá, thắp sáng niềm đam mê, năng khiếu của trẻ, lần đầu tiên nhà trường tổ chức sân chơi cho trẻ cơ hội thể hiện năng khiếu, quan điểm, ý tưởng, thiên hướng trên sân khấu theo quy mô tại cơ sở như “Talk show”, “ Hội thi Sáng tạo”, “ Kindy City News”, “ Book Fashion show”, “ Kindy City’s Got talent”.

Lần đầu tiên nhà trường tổ chức sân chơi cho trẻ cơ hội thể hiện năng khiếu, quan điểm, ý tưởng, thiên hướng trên sân khấu

KHÔN LỚN – TRƯỞNG THÀNH:

Qua 5 học phần với các chuỗi chủ đề học tập tích hợp của chương trình Creative Curriculum (Hoa Kỳ), tập trung phát triển cá thể hóa trẻ được phát triển theo năng lực, phát triển cả về kỹ năng lẫn tri thức, đặc biệt khả năng Anh ngữ. Cùng với nội dung học tập “Tiền tiểu học” được áp dụng từ khối lớp Dolphin và Giraffe, cùng chương trình tiếng Anh tăng cường cho các em ở cuối cấp, trẻ nắm vững ngữ pháp và toán học cả tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ toàn cầu. Cũng từ đây, “những chú hươu cao cổ” mạnh mẽ, trưởng thành, tự tin vững vàng bước vào các bậc học kế tiếp ở trong bất cứ ngôi trường quốc gia hay quốc tế nào.

“Những chú hươu cao cổ” mạnh mẽ, trưởng thành, tự tin vững vàng bước vào các bậc học kế tiếp

——

Quý phụ huynh hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.