NHỮNG ƯU THẾ KHI TRẺ ĐĂNG KÝ HỌC KINDY CITY TỪ BÂY GIỜ️

💥 Nhận học bổng đến 26 triệu đồng
💥 Trả phí từng tháng, 0% lãi suất, kỳ hạn đến 24 tháng

Nhận ngay học bổng lên đến 26 triệu đồng

Hiện nay, ngày càng nhiều phụ huynh có con em từ 18 tháng tuổi quan tâm đến vấn đề giáo dục sớm và quyết định cho con đến trường ở lứa tuổi vàng phát triển ngôn ngữ. Những ngày đầu Năm học mới 2024 -2025 này, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hân hạnh được đón tiếp rất nhiều Quý Phụ huynh đưa con nhỏ từ 18 tháng tuổi đến tham quan thực tế, trải nghiệm học thử và chính thức ghi danh cho con theo học thử tại Hệ thống.

Quý Phụ huynh đưa con nhỏ từ 18 tháng tuổi đến tham quan thực tế, trải nghiệm học thử tại Hệ thống.

Ở môi trường có nhiều bạn đồng lứa và được các cô giáo giàu kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm nuôi dạy, trẻ sẽ dễ dàng vượt qua những cảm xúc bỡ ngỡ, làm quen với các kỹ năng xã hội và phát triển thể chất khi được vui chơi suốt một ngày ở trường.

Quý phụ huynh nhanh tay đăng ký tham quan, ghi danh để nhận phần học bổng ưu đãi dành cho con!

Bên cạnh đó, khi đến trường, trẻ sẽ được các giáo viên chăm sóc theo quy trình, bài bản hơn để bé phát triển đúng với độ tuổi về mặt tư duy, tình cảm xã hội cũng như năng lực sáng tạo cá nhân. Việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu bếp lên thực đơn hàng ngày, cộng với chế độ ăn, ngủ, nghỉ và vui chơi đúng nhịp cũng là yếu tố quan trọng để các em được lớn khôn tự nhiên, đúng cách.