Đến cơ sở Him Lam – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vào những ngày tháng 11, nghe không khí bếp núc lan tỏa khắp các khối lớp.
*Ở lớp Giraffe, các bạn đang thực hành nghiền đường bằng cối và chày gỗ sao cho mịn để các lớp khác làm bánh. Do đã lớn nên các em khá điềm tĩnh, thực hiện từng động tác một cách thận trọng theo hướng dẫn của cô Thanh.
*Trong khi đó, dưới sự tổ chức của các cô giáo tiếng Anh, lớp Dolphin 1 phết các loại bơ, mứt vào bánh mì sandwich và nếm thử. Tại Dolphin 2, các bạn đang tập trung quan sát cách cô Erin trộn, nhồi bột bánh mì, sau đó làm theo.
*Tại lớp Dolphine 3, các em mang tạp dề ếch xanh vào bếp với món bánh ga-tô thơm lừng. Điều khiến các bé phấn khích nhất là được tự tay cho bánh vào lò nướng dưới sự giám sát của cô, sau đó hồi hộp theo dõi quá trình chín của bánh qua tấm gương của lò.
*Đối với khối lớp nhỏ Koala, Panda tại Him Lam, các em được tham gia các khâu nhỏ của công việc làm bánh như ray bột, trộn bột nhằm rèn luyện sự linh hoạt của cổ tay, cơ tay hay chỉ là nếm vị những loại bánh mì, bánh qui ngay tại lớp học.
Chủ đề học tập tích hợp BREAD đã mang lại cho cô trò KINDY CITY Him Lam những trải nghiệm bếp núc đáng nhớ. Qua đây, các em không chỉ được trui rèn các kỹ năng vận động tay, mắt, khả năng sáng tạo mà còn khơi gợi sự hứng thú đối với những công việc nhà và quý trọng từng chiếc bánh mình được thưởng thức mỗi ngày.