THÊM MỘT NGÔI NHÀ ẤM ÁP CỦA KINDY CITY TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Hiểu rằng, nhiều ba mẹ còn đang loay hoay với hành trình tìm mái nhà nối dài an toàn, tin cậy cho con trẻ.

Hiểu rằng, cha mẹ muốn con được trang bị kỹ lưỡng về tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu để chuẩn bị cho sự bay xa của con trong tương lai.

Cơ sở Võ Trường Toản là điểm đến lý tưởng cho hành trình giáo dục mầm non của các bé từ 18 tháng tuổi khu vực Bình Thạnh.

️Nên cơ sở Võ Trường Toản của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có mặt – là điểm đến lý tưởng cho hành trình giáo dục mầm non của các bé từ 18 tháng tuổi khu vực Bình Thạnh.

Với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, trẻ sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường tối ưu, đầy cảm hứng và vòng tay ấm áp của cô thầy.

Vì KINDY CITY tâm niệm rằng, cảm giác an toàn là nền tảng để trẻ tự tin khám phá và phát triển bản thân.

KINDY CITY tâm niệm rằng, cảm giác an toàn là nền tảng để trẻ tự tin khám phá và phát triển bản thân. Do đó, đội ngũ giáo viên chuyện nghiệp của Nhà trường luôn chăm sóc trẻ bằng cả trái tim người thầy, theo sát và đảm bảo an toàn cho từng bé.

Bên cạnh đó, Nhà trường áp dụng Chương trình giảng dạy Hoa Kỳ, giúp các em phát triển toàn diện, tự lập – tự chăm lo từ sớm, đồng thời tôn trọng cá tính, nuôi dưỡng tố chất mỗi con người. Đặc biệt, với chương trình học tập chuẩn quốc tế, trẻ có cơ hội tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ ngay từ những năm đầu đời.

Với chương trình học tập chuẩn quốc tế, trẻ có cơ hội tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ ngay từ những năm đầu đời.

Ba mẹ đừng ngần ngại liên hệ Hotline 0901 853 353 hoặc đưa con trẻ đến tham quan cơ sở Võ Trường Toản tại địa chỉ: [Số 16 đường Võ Trường Toản, Phường 2, Bình Thạnh] để trực tiếp cảm nhận môi trường học tập ấm áp, hiện đại mà nhà trường mang lại!

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn