CƠ HỘI KHÁM PHÁ, THOẢ VUI CỦA BÉ TRONG NĂM HỌC 2024 – 2025 TẠI KINDY CITY

Với các chủ đề học tập của chương trình Creative Curriculum (Hoa Kỳ) lần đầu tiên xuất hiện tại Hệ thống Trường Mầm non KINDY CITY như “Exercise Study”, “Insects Study” , “Phones & Camera Study”, năm học 2024 – 2025 dự kiến sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm vô cùng đa dạng từ những bài học, bài chơi hấp dẫn, cuốn hút.

Năm học 2024 – 2025 dự kiến sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm vô cùng đa dạng từ những bài học, bài chơi hấp dẫn, cuốn hút.

Được mệnh danh là ngôi trường “siêu hoạt động” với gần 90 hoạt động thực nghiệm trong và ngoài trường học, có Field Trips, Virtual Trips, Fundays và các Mini Projects trãi dài suốt năm học, trẻ được nâng cao kỹ năng lẫn kiến thức mỗi ngày. Học qua chơi, chơi để học, trẻ phát triển toàn diện, từ Tình cảm – xã hội, thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, đến khả năng đọc -viết ở cả hai ngôn ngữ, năng lực toán, khoa học – công nghệ, nhận thức xã hội và năng lực sáng tạo v.v…

Đặc biệt, với chương trình Tiền tiểu học (Pre-primary) được lồng ghép từ bậc học Dolphin và Giraffe, các em sẽ trở nên vững vàng về mặt kỹ năng lẫn kiến thức, có được tâm thế sẵn sàng để bước vào các trường tiểu học công lập và quốc tế.

Khuyến khích trẻ khám phá, trải nghiệm và trở thành công dân của Thành phố Tuổi thơ, bước đệm tạo thiên tài tương lai!

——
Nhà trường dành tặng HỌC BỔNG lên đến 20 triệu đồng cho phụ huynh ghi danh cho con trọn NH 2024-2025, khuyến khích trẻ khám phá, trải nghiệm và trở thành công dân của Thành phố Tuổi thơ, bước đệm tạo thiên tài tương lai!

——

Quý phụ huynh hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.