TRẢI NGHIỆM NGÀY CUỐI TUẦN ĐẶC BIỆT HAPPY WEEKEND CÙNG KINDY CITY

Là ngày cuối tuần nhưng các cơ sở Hệ thống Trường mầm non KINDY CITY đã đón tiếp các gia đình ngay từ sớm. Trong không gian tươi vui, các bạn nhỏ đã trải nghiệm tham gia các trò chơi sinh động, bên cạnh việc làm quen với 1 tiết học với giáo viên người bản ngữ. Đây cũng là dịp để ba mẹ nắm bắt thêm những gì mà trẻ thực tế được rèn luyện và phát triển khi gửi con vào hệ thống nhà trường, từ đó sẵn lòng đồng hành cùng nhà trường trên hành trình lớn khôn của con.

“Được trải nghiệm các hoạt động tại trường, tham gia tiết học điển hình của con giúp gia đình hiểu hơn về chương trình, cách thức tổ chức, thiết kế tiết học của Kindy City. Từ đây gia đình mình có thể đưa đến lựa chọn ngôi trường đầu đời cho con.” – Chị Kim Uyên, phụ huynh cơ sở Phan Xích Long chia sẻ.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động đa dạng dành cho các gia đình khi tham gia sự kiện Happy Weekend vào những thứ Bảy. Với phương pháp học- qua- chơi, trẻ tại Kindy City phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần từ các hoạt động nghệ thuật, thể thao, ngôn ngữ vốn được tích hợp trong nội dung rèn luyện và phát triển mỗi ngày.

Ba mẹ nhanh tay đăng ký tham gia để cả gia đình cùng có một ngày thứ Bảy thật vui nhé!

Đăng ký tại: https://kindycity.edu.vn/happy-weekend/