18 THÁNG TUỔI – CON HỌC GÌ TẠI KINDY CITY

Khi nói đến đi học sớm từ 18 tháng tuổi, ba mẹ thường nghĩ bé đến trường chỉ được cô chăm nom, xoay quanh việc ăn và ngủ. Tuy nhiên, điều đó không đúng ở Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY bởi tại đây, trẻ mầm non được “rèn luyện” và “phát triển” lớn lên mỗi ngày.

Cùng dạo một vòng quanh cơ sở Võ Trường Toản của Hệ thống để thấy được điều đó!

Với phương châm: “Con em của quý vị, đối tượng nuôi dạy của chúng tôi”, KINDY CITY Bình Thạnh cho học trò cảm giác mỗi ngày đi học là một chuyến rong chơi khám phá những điều lý thú quanh mình.

Áp dụng Phương pháp “𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠-𝐭𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡-𝐏𝐥𝐚𝐲” (Học qua chơi) đặc biệt thích hợp với lứa tuổi mầm non, trẻ lớp nhỏ “học mà không biết mình đang học”, dần trở nên ham học, biết cách học và biết cư xử – như giá trị cốt lõi đặt ra từ đầu.

Áp dụng Phương pháp Học qua chơi đặc biệt thích hợp với lứa tuổi mầm non

Trong suốt thời gian học tập từ 7 giờ 30 – 16 giờ 30, các bạn được thầy cô chăm sóc và tổ chức hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện theo một chế độ sinh hoạt khoa học, phù hợp với sự phát triển của từng cá nhân cũng như cấp lớp.
Sáng sớm, bé đến trường trong tiếng nhạc chào đón và vòng tay rộng mở của cô, để bắt đầu bài tập thể dục buổi sáng bắt đầu ngày học tập mới sảng khoái, hiệu quả.

Tiếp đó, trẻ được tham gia loạt hoạt động quan trọng nhất trong ngày: Chương trình 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐮𝐫𝐫𝐢𝐜𝐮𝐥𝐮𝐦 (Hoa Kỳ) do giáo viên bản ngữ giảng dạy và MOET của Bộ GD-ĐT. Các giờ học tập của trẻ với giáo viên nước ngoài và Việt Nam được sắp xếp đan xen một cách khoa học nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất; kích thích khả năng tư duy, óc sáng tạo cũng như tinh thần ham học của trẻ.

Xen kẽ các tiết học về tri thức văn hoá trên lớp, Kindy Citizens còn được khám phá sở thích và nuôi dưỡng đam mê và tinh thần sáng tạo qua những bộ môn năng khiếu: Vẽ, hát, tô màu, Aerobic, Yoga, bơi lội, làm quen công nghệ ICT.

Xuyên suốt một ngày học tập, không gian học tập của trẻ cũng được thay đổi liên tục, từ phòng học ra Trung tâm học liệu Resources Center đến Phòng Năng khiếu, Hồ bơi, Sân trường.

Buổi chiều, sau khi hoàn thành một ngày học tập đầy ắp kỹ năng và kiến thức, con tạm biệt thầy cô, sà vào lòng cha mẹ, ông bà và đợi chờ ngày học tiếp theo trong niềm hân hoan, vui thú.

Quý Phụ Huynh hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.