CON CHƯA TỪNG HỌC TIẾNG ANH, LÀM SAO ĐỂ VÀO KINDY CITY?

Nhiều phụ huynh muốn chuyển con qua học tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhưng lại sợ bé không bắt kịp với chương trình tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ.

“Con tôi chưa từng học tiếng Anh ở trường cũ, làm cách nào để hòa nhập nhanh vào môi trường quốc tế?”. Đó là câu hỏi của một số phụ huynh khi muốn gửi con vào học tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Trẻ tự tin giao tiếp cùng giáo viên Tiếng Anh

Chị Ngọc Trang (quận 12) có con gái 3 tuổi cho hay chị rất thích phương pháp học tiếng Anh “Learn through play” phối hợp bài học với bài chơi trong và ngoài lớp với thầy cô giáo nước ngoài tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Tuy nhiên, điều chị e ngại nhất là con mình chưa từng tiếp xúc với ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng mẹ đẻ, liệu bé có bị thua kém bạn bè, dẫn đến sợ học ngôn ngữ này?

Theo các nghiên cứu, từ 3-6 tuổi là “giai đoạn vàng” cho bé học tiếng Anh bởi ở lứa tuổi này, não bộ và thần kinh của trẻ phát triển nhanh, giúp các em học ngoại ngữ thuận lợi và dễ dàng nhất.

Trẻ tự tin giao tiếp cùng giáo viên Tiếng Anh

Đối với học sinh mới tại KINDY CITY, việc theo sát, nắm rõ năng lực hiện tại của con là điều đầu tiên các thầy cô giáo nước ngoài kiểm tra và thực hiện.

Kế đến, các thầy cô sẽ lên kế hoạch với những phương pháp cụ thể trên từng bé để các em bắt nhịp vào môi trường mới một cách tốt nhất. Việc tiếp sức này do chính giáo viên đứng lớp thực hiện, và ở mỗi thời điểm trẻ sẽ được đánh giá bằng thang đo chuẩn của Chương trình Creative Curriculum từ Hoa Kỳ.

Trẻ tự tin giao tiếp cùng giáo viên Tiếng Anh

Đối với các bé mới nhập trường, trong thời gian đầu các con sẽ được hội nhập bằng nội dung “Beginning of the year”.

Cụ thể, giáo viên sẽ tăng cường dành thời gian để tương tác với bé, giúp các em nhanh quen với giáo viên cũng như các bạn. Khi thường xuyên tham gia các hoạt động học-qua- chơi, bé sớm phát triển phản ứng và xây dựng vốn tiếng Anh cơ bản mỗi ngày.

Trẻ tự tin giao tiếp cùng giáo viên Tiếng Anh

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chuẩn bị chu đáo phần Home Revision để phụ huynh dễ dàng cùng con em mình ôn luyện kiến thức các thầy cô giáo nước ngoài đã dạy trên lớp.

Do đó, cha mẹ đừng ngần ngại trao con cơ hội được kích thích trí não, sớm hình thành cách phát âm chuẩn xác giống người bản ngữ, dễ có được niềm tự tin khi giao tiếp và mở rộng nhận thức ngay từ tuổi nhỏ trong môi trường học tập lý tưởng ở Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.