HỘI THẢO

KINDY CITY CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TRẺ TRƯỚC NGƯỠNG CỬA TIỂU HỌC?

Chắc hẳn giờ đây, nhiều phụ huynh có con đang học năm cuối cấp mầm non không khỏi lo lắng, trăn trở khi trẻ sắp “tạm biệt búp bê” để bước vào lớp 1. Bởi thời điểm này, tâm lý cũng như kiến thức của trẻ bắt buộc phải thay đổi rất nhiều để thích nghi với chương trình học, phương pháp giảng dạy, môi trường mới.

Hiểu được nỗi lòng cha mẹ, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức Hội thảo giáo dục: “Chuẩn bị những gì cho trẻ trước ngưỡng cửa tiểu học?”, với nội dung hữu ích giúp ba mẹ chuẩn bị hành trang vững vàng, từ đó an tâm hơn trong quá trình chuyển tiếp quan trọng góp phần hình thành phẩm chất của con trẻ.

Diễn giả:
Bác sĩ NGUYỄN TRÍ ĐOÀN

Bác sĩ Trưởng Khoa Nhi, Trưởng BP Y Học Chứng Cứ tại Hệ thống phòng khám đa khoa VICTORIA HEALTHCARE

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA

    HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ

    12 cơ sở tại TP.HCM

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    Nội dung chương trình học tại Trường MNQT KINDY CITY được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam. Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

    + XEM THÊM