KHÔNG KHÍ HỌC TẬP ĐẦY SÔI ĐỘNG TẠI CƠ SỞ VÕ TRƯỜNG TOẢN

Vậy là học sinh cơ sở Võ Trường Toản – Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY đã trải qua những buổi học đầu tiên đầy sôi động và hứng khởi, dần thích nghi, làm quen và xem nơi đây như “ngôi nhà thứ hai” của mình.

Ngôi trường mới mang đến cho trẻ niềm thích thú học tập, thoải mái và năng lượng tràn đầy.

Với sự đầu tư từ cơ sở vật chất, học cụ, thiết kế không gian học tập, ngủ nghỉ, ngôi trường mới mang đến cho trẻ niềm thích thú học tập, thoải mái và năng lượng tràn đầy. Bé sẵn sàng đón nhận bài học, kiến thức mới, dấn thân trải nghiệm từ các hoạt động vận động, khoa học, nghệ thuật, ngôn ngữ.

Những giờ làm quen với nước, Aerobic hay Yoga trên sân trường cũng đã dần đi vào nếp giúp trẻ rèn luyện thể chất, có thêm sự tập trung và niềm hứng thú học tập.

Bé sẵn sàng đón nhận bài học, kiến thức mới

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn cố gắng mang lại những điều kiện và môi trường học tập tốt nhất để các em có thể phát triển tự nhiên đúng theo từng độ tuổi và tâm sinh lý cá nhân.

Mời quý phụ huynh đăng ký tham quan và tìm hiểu lộ trình học tập phát triển toàn diện cho con em!

Các em có thể phát triển tự nhiên đúng theo từng độ tuổi và tâm sinh lý cá nhân.

Quý phụ huynh hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn