KINDY CITIZENS THỎA MÁT GIỮA MÙA HÈ

Mùa hè nắng nóng, bơi lội là hoạt động thể thao lý tưởng nhất cho mọi người, đặc biệt trẻ em. Mỗi tuần, học sinh Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY được tham gia hoạt động làm quen với nước trong sự háo hức, hứng khởi.

Với hồ bơi sạch đẹp, an toàn học sinh KINDY CITY được kích hoạt phản xạ tự nhiên khi xuống nước nên không hề tỏ ra bối rối, sợ sệt. Do được thầy cô, các chú bảo vệ luôn theo sát để hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời nên các bạn thoải mái tập luyện các kỹ năng như đi dưới nước, làm quen áp lực nước, chơi trò vận động, tránh nước bắn vào tai, mũi.

Trước khi xuống nước, các cô đã cho tập khởi động làm nóng người kết hợp thực hiện vài động tác bơi lội để bé làm quen. Do đó, nhiều em đã mạnh dạn thực hành ngay dưới sự giám sát của người lớn.

Chơi đùa dưới nước đã giúp học sinh KINDY CITY tăng tuần hoàn máu, tăng khả năng vận động, sức đề kháng.

30 phút chơi đùa dưới nước đã giúp học sinh KINDY CITY tăng tuần hoàn máu, tăng khả năng vận động, sức đề kháng. Sau khi được cô lau mình và sấy tóc kỹ càng, các bé quấn khăn lên bờ tự mặc quần áo, đi thưởng thức bữa ăn thật ngon miệng và ngủ một giấc trưa thật sâu.
⚡Tặng học bổng đến 20 triệu đồng khi ghi danh trọn năm học 2024 – 2025⚡
⚡Tặng 1 tuần học Miễn phí
—–

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn