PHỤ HUYNH NÓI GÌ TRONG NGÀY HỘI “HAPPY WEEKEND”

Thấu hiểu, chia sẻ, kết nối là cảm nhận của phụ huynh khi tham gia hoạt động “Happy Weekend” do Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức. Thấu hiểu những trăn trở của quý phụ huynh trong quá trình tìm hiểu trường học đầu đời cho con, nhà trường đã tổ chức ngày hội mỗi dịp cuối tuần nhằm tạo cơ hội giúp quý phụ huynh “mục sở thị” cơ sở vật chất và cùng con trải nghiệm chương trình học thông qua tiết học demo với giáo viên nước ngoài tại Kindy City.

Bé trổ tài bếp núc với hoạt động Master Chef mang đến một buổi sáng thứ bảy thú vị, ý nghĩa, sôi động cho các gia đình!

️Theo đó, tại không gian này, quý phụ huynh sẽ cùng con trải nghiệm trực tiếp môi trường học tập, tìm hiểu các lộ trình học tập chuẩn quốc tế tích hợp từ chương trình Creative Curriculum lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, để từ đó Quý phụ huynh có được quyết định đúng đắn trong việc chọn trường – cho con một khởi đầu vững chắc, tiến đến các bậc học cao hơn.

Cùng con trải nghiệm chương trình học thông qua tiết học demo với giáo viên nước ngoài tại Kindy City.

Ngoài ra, với các hoạt động hấp dẫn, sôi động tại góc Family Games, hay bé trổ tài bếp núc với hoạt động Master Chef mang đến một buổi sáng thứ bảy thú vị, ý nghĩa, sôi động cho các gia đình!