SẮP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ VÕ TRƯỜNG TOẢN

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ trong độ tuổi mầm non ở địa bàn Quận Bình Thạnh, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới tại số 16 Võ Trường Toản, phường 2, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Cơ sở mới của Nhà trường nằm trong nỗ lực chung nhất đem lại cho trẻ một môi trường học an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng để các em vững vàng lớn lên trong tri thức và biết cư xử phải phép.

Không gian nhà trường mang phong cách kiến trúc mở, lớp học hiện đại, đạt chuẩn học tập Chương trình nuôi dạy Creative Curriculum – Hoa Kỳ, hệ thống phòng rộng thoáng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Các phòng chức năng như Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resources Center), hồ bơi và các phòng chức năng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân của từng trẻ.
Kindy City chú trọng phát triển, khai thác tối đa thiên hướng của mỗi em.
Kindy City chú trọng phát triển, khai thác tối đa thiên hướng của mỗi em. Nhà trường luôn nổ lực tạo ra môi trường học thoải mái, tự nhiên, giúp các em tiếp cận vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết của lứa tuổi. Đây chắn chắn sẽ là ngôi trường vừa đem lại cho trẻ cơ hội vừa phát triển vừa được thỏa vui xứng đáng với tuổi thơ hồn nhiên.
Kindy City chú trọng phát triển, khai thác tối đa thiên hướng của mỗi em.
Để hiểu rõ hơn về môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, với cơ sở vật chất phù hợp, theo đúng yêu cầu của Creative Curriculum, đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp đến tham quan hoặc liên hệ về hotline 0901 853 353.
Xin chân thành cảm ơn đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế – thi công của Công ty CP Artius Interior Design & Build (www.artius.vn) đã cùng nhà trường kiến tạo nên không gian học tập chuẩn quốc tế.