CON TỰ TIN, VỮNG VÀNG HƠN KHI ĐI HỌC SỚM

Tự tin chính là chìa khóa dẫn lối cho thành công, khiến trẻ trở nên làm chủ mọi tình huống và vững vàng trong cuộc sống. Bằng sự yêu thương, quan tâm xuất phát từ lòng chân thành, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY mang lại điều kiện tốt nhất để trẻ có được niềm tự tin để phát triển, lớn khôn nơi “mái nhà thứ hai”, tạo nền tảng ban đầu vững chắc cho tương lai.
Trẻ ở KINDY CITY tương tác với bạn bè cùng trang lứa trên tinh thần tôn trọng, quý mến
Trong môi trường học tập thân thiện, an toàn với sỉ số phù hợp, trẻ ở KINDY CITY tương tác với bạn bè cùng trang lứa trên tinh thần tôn trọng, quý mến và từ đó phát triển tốt các kỹ năng xã hội. Trẻ được khuyến khích làm các công việc theo khả năng của mình. Từ những việc như tự mặc quần áo, cất giày dép, balo vào đúng tủ hay tự xúc ăn, các em sớm hình thành các kỹ năng tự phục vụ.
Chương trình học song ngữ được thiết kế khoa học, theo sát với năng lực tiếp thu của từng em
Bên cạnh đó, chương trình học song ngữ được thiết kế khoa học, theo sát với năng lực tiếp thu của từng em, trẻ thường xuyên giao tiếp với giáo viên bản ngữ và người Việt, làm quen, học cách lắng nghe và làm giàu vốn ngữ năng một cách tự nhiên, nhẹ nhàng ở cả hai ngôn ngữ.
Ngoài ra, phương pháp học-qua-chơi, khơi gợi niềm hứng thú trong không gian học tập bắt mắt, sinh động luôn giúp trẻ tương tác, biết liên hệ những điều đã học vào hoàn cảnh vui chơi cụ thể, đồng thời, nâng cao vốn hiểu biết lẫn các kỹ năng sống thực tế.
Con tự tin, vững vàng hơn khi đi học sớm
Quý phụ huynh đừng ngần ngại đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan ngôi trường đem đến cho con sự tự tin, vững vàng ngay từ những năm đầu đời.