KHỐI GIRAFFE TỰ TIN VÀ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO CẤP LỚP MỚI

Trước cánh cửa đầy mới mẻ của bậc tiểu học, hầu hết cha mẹ sẽ có rất nhiều băn khoăn, lo lắng khi chuẩn bị cho con vào lớp 1. Để giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, vững chắc trong bậc học lớn hơn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã áp dụng chương trình tiền Tiểu học dành cho khối lớp Dolphin, Giraffe. Với chương trình được thiết kế phù hợp lứa tuổi, trẻ hứng thú tiếp thu kiến thức mới, tự tin, vững chắc cho hành trình tiếp theo.

CÔNG NGHỆ VÀ TOÁN HỌC:

Bên cạnh được làm quen với Khoa học, các con số và phần mềm căn bản trong giờ Công nghệ thông tin (ICT), từ lớp Dolphin học sinh bắt đầu được tiếp xúc với bộ môn Toán học thông qua các phép tính cộng – trừ, so sánh, ước lượng… Đây là bước đệm để trẻ hình thành tư duy logic, tổng hợp, phân tích và giải quyết vấn đề.

CHỮ VIẾT VÀ NGÔN NGỮ:

Trong chương trình Tiếng Việt, trẻ được nhận diện, đọc, viết chuẩn 29 chữ cái, học ngữ âm, cách nối từ đơn, từ ghép, cách cầm viết và tư thế ngồi đúng. Đồng thời, được giao tiếp mỗi ngày bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ kích thích tối đa tốc độ phản xạ với ngôn ngữ và phát triển ngôn ngữ toàn cầu một cách tự nhiên, tự tin.

NĂNG KHIẾU – THỂ CHẤT:

Trong các buổi biểu diễn, dự án mini project hay mùa lễ hội… Kindy Citizens luôn được khích lệ, động viên và trao cơ hội bộc lộ, phát triển tài năng bản thân. Đồng thời, các hoạt động sôi nổi tích hợp hàng tuần như Funday, Yoga, Aerobic và những chuyến điền dã còn trẻ phát huy khả năng vận động, sức bền và đức tính kiên nhẫn.
Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.