“HAPPY WEEKEND”: VẸN TRÒN, ẤM ÁP VÀ TRÀN NGẬP NHỮNG NỤ CƯỜI

Sự kiện “Happy Weekend” do Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức vừa qua tại các cơ sở thuộc hệ thống đã diễn ra thành công tốt đẹp, tràn ngập những nụ cười, mang đến ngày cuối tuần ý nghĩa, vẹn tròn và ấm áp cho hàng chục gia đình có con ở độ tuổi mầm non.

“HAPPY WEEKEND”: VẸN TRÒN, ẤM ÁP VÀ TRÀN NGẬP NHỮNG NỤ CƯỜI

️Tại sự kiện, các gia đình đã có dịp hòa mình vào không gian trường mầm non chuẩn quốc tế, trải nghiệm các phòng chức năng, thế gới đồ chơi, sách truyện, thiết bị dạy học hiện đại của Nhà trường.
Sau khi cùng nhau tham gia các hoạt động tương tác ở góc Family Games, quý phụ huynh đã có dịp hiểu hơn về cách con được rèn luyện, phát triển như thế nào để phát triển năng lực tiếng Anh thông qua lớp học mẫu với giáo viên nước ngoài.

Cùng nhau tham gia các hoạt động tương tác ở góc Family Games

Đặc biệt, tại sự kiện bé đã có dịp trổ tài bếp núc tại góc hoạt động Master Chef, thực hiện làm món nước cam ngọt thơm mát lành mời ba mẹ và chinh bản thân mình. Qua đây, ba mẹ đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với các phụ huynh có con đang học tại KINDY CITY để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con và trải qua một ngày cuối tuần ý nghĩa. Mời quý phụ huynh xem hình ảnh trong sự kiện đáng nhớ này.

Tại sự kiện bé đã có dịp trổ tài bếp núc tại góc hoạt động Master Chef, thực hiện làm món nước cam ngọt thơm mát lành mời ba mẹ và chinh bản thân mình.

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.