KINDY CITY CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CON SẴN SÀNG VÀO TIỂU HỌC

Được trang bị kiến thức, kỹ năng ở cả chương trình tiếng Việt lẫn tiếng Anh, học sinh Hệ thống Trường mầm non KINDY CITY tự tin vượt qua các bài kiểm tra đánh giá chuyển cấp và vươn xa ở bất kỳ ngôi trường tiểu học quốc tế và quốc gia nào trong tương lai.
Nội dung học tập đa dạng, phong phú qua nhiều hình thức truyền tải, trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên từ đó nhớ lâu, nhớ sâu hơn.
Với trẻ ngay từ lớp Dolphin – Giraffe, đội ngũ chuyên môn của KINDY CITY gồm thầy cô giáo nước ngoài và Việt Nam đưa nội dung học tập đa dạng, phong phú qua nhiều hình thức truyền tải, trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên từ đó nhớ lâu, nhớ sâu hơn.
Học sinh được làm quen và phát triển tư duy Toán học cơ bản và làm giàu vốn từ tiếng Việt
Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, mỹ thuật, thể chất, khoa học, học sinh được làm quen và phát triển tư duy Toán học cơ bản (phép cộng – trừ, so sánh lớn, bé) và làm giàu vốn từ tiếng Việt ( bảng chữ cái, ghép nối từ đơn giản), làm quen dần cách cầm bút đúng và viết nét cơ bản.
Đặc biệt, riêng nội dung chương trình quốc tế, trẻ tiếp nội dung và nguồn học liệu hiện đại của Teaching Strategies (Hoa Kỳ), Reading Eggs, Oxford Phonics, giúp trẻ cuối cấp mầm non kỹ năng đọc hiểu toàn diện, tiếp sức vượt qua các bài kiểm tra chuyển cấp.
Quý phụ huynh hãy đăng ký ngay để giúp con xây dựng nền tảng vững chắc, tự tin và sẵn sàng bắt đầu hành trình học tập đầy thú vị tại KINDY CITY.
Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.