TRẺ 18 – 36 THÁNG HỌC GÌ TẠI KINDY CITY?

“ Còn nhỏ biết gì để học?” hay “ Đến trường chỉ ăn và ngủ” là suy nghĩ của nhiều người khi nói đến việc cho trẻ từ 18 tháng đến trường. Tuy nhiên, tại Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY, bên cạnh việc chú trọng chăm nom dinh dưỡng của trẻ nhỏ, thì chương trình học và phương pháp giáo dục phù hợp với độ tuổi, đặc biệt trẻ lớp nhỏ cũng luôn được ưu tiên.
Rèn luyện kỹ năng tự phục vụ
  • Rèn luyện kỹ năng tự phục vụ:

KINDY CITY khuyến khích và hướng dẫn trẻ tự làm mọi thứ trong khả năng và nhu cầu của mình, từ mặc quần áo, ăn uống đến dọn dẹp đồ chơi. Điều này giúp trẻ tự tin và hình thành kỹ năng tự chăm sóc bản thân.
  • Kích thích tư duy – sáng tạo:

Thông qua các hoạt động DIY, khoa học trẻ được phát huy trí tò mò, sáng tạo và khả năng logic.
Trẻ được phát huy trí tò mò, sáng tạo và khả năng logic
  • Tăng cường vận động:

Với nhiều hoạt động vận động thể chất, hay nhảy múa, chân tay trẻ phối hợp linh hoạt, học cách giữ thăng bằng, vững chắc.
Kích thích tư duy - sáng tạo
Kích thích tư duy – sáng tạo
  • “Bước ra thế giới”:

Không gò bó trong không gian lớp học, trẻ 18 tháng tại Kindy City được mở rộng “tầm nhìn” tại sân chơi, hay trong các chuyến điền dã đến nông trang, siêu thị để từ đó tự tin hơn, vững bước khi ra thế giới bên ngoài.
  • Phát triển ngôn ngữ:

Không chỉ giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ, trẻ từ 18 tháng được làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua bài hát, đồ vật, thẻ flashcard mỗi ngày. Từ đó dần hình thành khả năng giao tiếp ngôn ngữ toàn cầu như người bản ngữ.
Trẻ từ 18 tháng được làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua bài hát, đồ vật, thẻ flashcard mỗi ngày.
Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội Học thử miễn phí, nhận Học bổng 20% học phí và đến với một môi trường học tập chất lượng và thú vị tại KINDY CITY!
Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.