01 TUẦN LÀM HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ – SĂN HỌC BỔNG 20%

Quý Phụ huynh đang mong muốn con yêu của mình có cơ hội trải nghiệm một môi trường giáo dục chuẩn Hoa Kỳ – nơi trẻ được nuôi dưỡng và phát triển toàn diện? Hãy khám phá cơ hội đặc biệt “TRẢI NGHIỆM 01 TUẦN LÀM HỌC SINH KINDY CITY”!
  • VỀ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TẠI KINDY CITY

Chuẩn Hoa Kỳ trong tư duy và Chương trình giảng dạy: KINDY CITY áp dụng chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn của Mỹ, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, linh hoạt và kỹ năng sống cần thiết. Chương trình Creative Curriculum bám sát thực tế, giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin từ nhỏ.
Cơ hội trải nghiệm 1 tuần làm học sinh Kindy City
Cơ hội trải nghiệm 1 tuần làm học sinh Kindy City
  • Cơ sở vật chất hiện đại:

Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị và phòng học hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Máy tính, đèn chiếu LCD, bảng thông minh Smart Pad, máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và đặc biệt là phần mềm học tập cài đặt trên IPAD… giúp trẻ tự học, tự chơi để phát triển đa mặt- trí tuệ, ngôn ngữ và sáng tạo.
  • ️Phương pháp Cá thể hoá trong dạy học (individualized instructions):

Chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân để thầy cô giáo có những tiếp sức phù hợp. Ngoài cương vị là người hướng dẫn, làm mẫu trong các hoạt động học và chơi, thầy cô giáo còn là những quan sát viên và là người thiết kế để mỗi em tự xây dựng vốn hiểu biết và nâng cao kỹ năng cho mình.
  • Chuẩn Mỹ trong thang đo học tập:

Sự tiến bộ của trẻ ở các mặt luôn được theo dõi, đánh giá dựa trên các thang chuẩn của Creative Curriculum, ghi nhận theo quy trình và hồ sơ học tập của trẻ (Child Assessment Portfolio) đi kèm với biện pháp tiếp sức (scaffolding) giúp cho thầy cô giáo vừa điều tiết, vừa khai thác hết cơ hội để trẻ phát huy theo sức học của cá nhân.
Sự tiến bộ của trẻ ở các mặt luôn được theo dõi, đánh giá dựa trên các thang chuẩn của Creative Curriculum
Sự tiến bộ của trẻ ở các mặt luôn được theo dõi, đánh giá dựa trên các thang chuẩn của Creative Curriculum
  • LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TRẢI NGHIỆM 01 TUẦN LÀM HỌC SINH KINDY CITY”:

  • Trẻ được tiếp cận phương pháp học tập mới:

Tại KINDY CITY, các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc với phương pháp học tập tiên tiến, giúp phát triển tư duy và kỹ năng một cách toàn diện.
  • Cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn bè:

Tham gia vào các hoạt động học tập và vui chơi cùng các bạn đồng trang lứa, con bạn sẽ học hỏi và phát triển kỹ năng xã hội một cách tự nhiên.
Cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn bè
Cơ hội tương tác và học hỏi từ bạn bè
  • Tạo nền tảng vững chắc cho tương lai:

Lớn lên trong môi trường giáo dục chuẩn Hoa Kỳ từ nhỏ sẽ giúp con quý vị có nền tảng vững chắc cho hành trình học tập về sau và trọn đời.
Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội Học thử miễn phí, chớp Học bổng 20% học phí và đến với một môi trường học tập chất lượng và thú vị tại KINDY CITY!
Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button