BA MẸ LÀM GÌ KHI CON MỚI ĐI HỌC?

Đi học mẫu giáo là thử thách đầu đời của trẻ khi bước ra khỏi vòng tay của cha mẹ, bởi sẽ có không ít khó khăn trong những ngày đầu đến lớp. Bên cạnh những lắng lo, cha mẹ cũng có thể chuẩn bị cho trẻ tâm thế sẵn sàng trước khi bắt đầu đi học.

Chuẩn bị tâm lý cho con
Chuẩn bị tâm lý cho con
  • Chuẩn bị tâm lý cho con

Cha mẹ có thể đọc những câu chuyện về đi học, trò chuyện về trường mới và những niềm vui khi gặp thầy cô, bạn bè. Khơi dậy sự tò mò, tâm thế hứng khởi khi được khám phá, vui chơi với việc đi học cũng giúp trẻ sẵn sàng để đến trường hơn.

  • Tăng sức đề kháng

Việc thay đổi môi trường sẽ nhanh chóng “ đánh gục” hàng rào bảo vệ non nớt của trẻ. Theo BS. Nguyễn Trí Đoàn (Trưởng khoa Nhi của Hệ thống phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare), phụ huynh có thể tăng sức để kháng cho con bằng cách tiêm đầy đủ các vũi vacxin, bổ sung nhiều rau xanh, trái cây và thay đổi thực đơn đa dạng.

Trao đổi phối hợp cùng nhà trường
Trao đổi phối hợp cùng nhà trường
  • Trao đổi, phối hợp cùng nhà trường

Qua đây, nhà trường có thể nắm bắt thói quen, tính cách của trẻ từ đó xây dựng phương cách phù hợp trong quá trình giáo dục và phát triển mỗi cá thể.

Trò chuyện về một ngày ở trường
Trò chuyện về một ngày ở trường
  • Trò chuyện về một ngày ở trường

Sau một ngày đi học, đây là khoảng thời gian gắn kết để ba mẹ có thể thấu hiểu, chia sẻ thêm cùng con.

Tại TP.HCM, Hệ thống Trường Mầm non KINDY CITY dường như là cái tên hàng đầu được phụ huynh có con độ tuổi từ 18 tháng – 5 tuổi chọn lựa. Với những ưu điểm vượt trội, chương trình giáo dục Hoa kỳ cùng đội ngũ giáo viên được Hệ thống bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên, KINDY CITY tôn trọng mỗi cá thể, giúp trẻ dạn dĩ, nhanh chóng bộc bạch bản thân, thỏa vui những năm đầu đời.

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button