HAI CON GÁI NGHỆ SĨ VÂN TRANG XÚNG XÍNH ÁO DÀI ĐÓN TẾT TẠI KINDY CITY

Hình ảnh đáng yêu của hai con sinh đôi của nghệ sĩ Vân Trang tham gia hoạt động “Spring Fair 2024” đón Tết tại cơ sở Him Lam thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY với áo dài xinh xắn là một hình ảnh đáng nhớ và đầy ý nghĩa trong mùa Tết năm nay.

Hai con gái song sinh của nghệ sĩ Vân Trang tham gia hoạt động “Spring Fair 2024” đón Tết tại cơ sở Him Lam

Trong bài đăng trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Trang miêu tả sự hân hoan và phấn khích khi chuẩn bị cho hai con mình những bộ áo dài chơi Tết miền quê. Cô không chỉ muốn tôn vinh vẻ đẹp truyền thống mà còn muốn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và ngộ nghĩnh cho hai con trong dịp Tết.

Bên cạnh diện trang phục truyền thống, hai bé còn hăng hái tham gia các góc hoạt động nghệ thuật ngày Tết, trò chơi vui Tết và ẩm thực Tây Bắc tại Lễ hội “Spring Fair 2024” do Nhà trường tổ chức.

Diện trang phục dân tộc giáo dục các em về niềm tự hào về trang phục dân tộc

Việc học sinh KINDY CITY diện trang phục dân tộc dịp Lễ hội Tết cổ truyền không chỉ để ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con trẻ mà còn giáo dục các em biết cách thể hiện tình yêu và niềm tự hào về trang phục dân tộc. Mời Quý Phụ huynh ngắm nhìn con gái Vân Trang cùng bạn bè xinh xắn trong trang phục lễ hội Tết 2024.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button