MINI PROJECT “HEALING HERBS AND SPICES”

Vừa qua, học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vừa tham gia chuỗi hoạt động FUNDAY chủ đề học tập tích hợp “𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐘”.

Tại đây, các em được sống trong các trò chơi đúng tinh thần “Học qua chơi” (Learn-through-play): “𝐵𝑖𝑛𝑔𝑜”, “𝐹𝑟𝑢𝑖𝑡 𝐷𝑖𝑠𝑠𝑒𝑐𝑡𝑖𝑜𝑛”,  “𝑁𝑎𝑡𝑢𝑟𝑎𝑙 𝐶𝑟𝑎𝑓𝑡𝑠”, “𝑉𝑒𝑔𝑒𝑡𝑎𝑏𝑙𝑒 𝐻𝑎𝑟𝑣𝑒𝑠𝑡𝑖𝑛𝑔” xoay quanh chủ đề rau, củ, quả.

Học sinh KINDY CITY tham gia chuỗi hoạt động FUNDAY chủ đề “GARDENING STUDY”

Thông qua những hoạt động này, trẻ học cách nhận diện, phân biệt các loại rau, củ, quả trong vườn theo hình dạng, màu sắc, hạt và ích lợi của chúng.

Đồng thời, với góc nghệ thuật thủ công từ các vật liệu tự nhiên – vốn là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại KINDY CITY, trẻ tiếp tục được thỏa sức sáng tạo với lá, cành, hoa khô lẫn tươi, tiến thêm một bước gần gũi thiên nhiên.

Trẻ học cách nhận diện, phân biệt các loại rau, củ, quả trong vườn theo hình dạng, màu sắc, hạt và lợi ích

Đặc biệt, dự án “Vegetable Harvesting” kéo dài suốt 2 tuần học tập cho trẻ trải nghiệm hoạt động gieo mầm, chăm sóc, quan sát sự nảy mầm, lớn lên của giá đậu xanh. Trong tiết trời mát mẻ, các bạn cùng nhau thu hoạch giá mình trồng, cùng lặt, rửa giá và trò chuyện, cảm nhận được cảm giác hân hoan, hạnh phúc khi xuân về trước cổng trường.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button