NHÌN LẠI MỘT NĂM “HỌC QUA CHƠI” TRỌN VẸN CỦA KINDY CITIZENS

2023 là một năm đáng nhớ của toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bởi những thành tựu và cống hiến đáng kể của cả cộng đồng trường trong việc nuôi dưỡng và phát triển các em học sinh trên toàn TP HCM.

🔶🔶 Chất lượng giáo dục: KINDY CITY tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo môi trường học tập an toàn và thân thiện theo Chương trình Creative Curriculum (Hoa Kỳ). Đội ngũ thầy cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết, yêu trẻ cùng với các phương pháp giảng dạy tiên tiến là điểm nhấn giúp các em học sinh phát triển toàn diện.

KINDY CITY duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo môi trường học tập an toàn và thân thiện

🔶🔶 Hoạt động điền dã sôi nổi: Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như: Thế giới Ánh sáng – JP World (Giga Mall); Làng trẻ em SOS Gò Vấp; Happy Petting Farm (Quận 9); Nông trại Vui vẻ Happy Farm (Bình Chánh); Bảo tàng Khủng long Saurus Gallery…, giúp các em có cơ hội trải nghiệm và phát triển kỹ năng xã hội.

🔶🔶 Sự trưởng thành của Kindy Citizens: Qua loạt hoạt động trải nghiệm giàu tính thực tế, thí nghiệm khoa học, Mini Project, các bạn nhỏ đã có những bước tiến quan trọng trong việc học tập, phát triển kỹ năng, và xây dựng nhân cách. Sự tự tin, sáng tạo, tinh thần đoàn kết trong làm việc nhóm của trẻ được khuyến khích và phát triển.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp trẻ trải nghiệm và phát triển kỹ năng xã hội

🔶🔶 Thành công trong các sự kiện: KINDY CITY đã tổ chức thành công nhiều sự kiện đặc biệt như: Lễ Bế giảng, Happy Weekend, Lễ hội Giáng sinh, Lễ hội Tết cổ truyền, hội thảo giáo dục để lại ấn tượng đáng nhớ trong lòng học sinh và quý phụ huynh.

🔶🔶 Sự ủng hộ từ phụ huynh: Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu, cố gắng sắp xếp để có mặt trong các sự kiện cùng con, nhằm cổ vũ cho bé vững chãi, tự tin hơn dù ở nơi đâu. Sự hỗ trợ tích cực từ phía phụ huynh đã là động lực quan trọng giúp KINDY CITY đạt được những thành tựu đáng kể trong năm vừa qua.

Cùng hướng đến một năm mới ấm áp và kết nối – năm Giáp Thìn 2024!

Nhìn lại một năm đáng nhớ của KINDY CITY, chúng ta có thể thấy được sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cộng đồng trường, tạo ra một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho các thiên thần nhỏ. Cùng hướng đến một năm mới ấm áp và kết nối năm Giáp Thìn 2024!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button