CHỌN TRƯỜNG MẦM NON GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TỐT

kindy-city-chon-truong-mam-non

Các tiêu chí như môi trường học tập an toàn, phát huy được tiềm năng, trí tuệ trẻ luôn được phụ huynh đặt lên hàng đầu.

Môi trường học tập là yếu tố tác động trực tiếp, có ảnh hưởng lâu dài với trẻ, nhất là với trẻ ở tuổi mầm non. Do vậy, việc chọn trường cho con luôn được phụ huynh quan tâm.

Theo tiến sĩ Thái Duy Bảo – Tổng Giám đốc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, trong nuôi dạy, trẻ mầm non cần được chăm sóc, giám sát an toàn. Trước hết trẻ phải đảm bảo có được sự an toàn về thể chất, trong điều kiện sinh hoạt như ăn, ngủ, hay vui chơi và học tập.

PR1

Ngoài ra, sự an toàn trong đời sống tinh thần cũng là một tiêu chí quan trọng, vì đây là giai đoạn hình thành và xây dựng nhân cách, trẻ cần được thương yêu, tôn trọng để các em có thể yên vui, tự tin và phát triển toàn diện.

“Sự gần gũi, thân thuộc sẽ giúp trẻ có cảm giác an toàn, khi cảm nhận ngôi trường mình theo học là mái ấm nối dài, các em sẽ dễ dàng chia sẻ, phát huy được thiên hướng cá nhân từ nhỏ”, tiến sĩ Thái Duy Bảo cho biết.

PR2

Trẻ hồn nhiên trong những trò chơi sắm vai mà trẻ yêu thích

Trẻ em thường khác nhau trong năng lực tiếp thu và mức phát triển. Đặc điểm tâm – sinh lý, hoàn cảnh sinh trưởng, thói quen trong sinh hoạt và văn hóa gia đình thường ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiếp thu và phát triển của các em. Hiểu được điều này, trong nuôi dạy, giáo viên phải thường xuyên theo dõi, nắm bắt những tiến bộ của từng em để tìm ra biện pháp hỗ trợ phù hợp.

Bên cạnh tính kiên trì, lòng bền bỉ của giáo viên thì việc theo dõi, đánh giá mức phát triển của trẻ chính xác và khoa học là nghiệp vụ sư phạm cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả nuôi dạy của trường, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con.

PR3

Nhà trường trang bị bàn ghế, đồ chơi và dụng cụ học tập bằng gỗ

an toàn và thân thiện,theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nhằm mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện, giúp trẻ phát triển toàn diện, Hệ thống trường mầm non Quốc tế Kindy City đã áp dụng chương trình Creative Curriculum của Mỹ, tích hợp với chương trình mầm non quốc gia.

Chương trình này được triển khai đồng nhất trên các cơ sở của hệ thống trong không gian rộng rãi, thoáng mát, điều kiện học tập hiện đại, đúng chuẩn và quy trình chăm sóc. Đặc biệt, trường có phương thức đánh giá khoa học, sát thực trên từng em theo yêu cầu của Creative Curriculum.

Phụ huynh có thể tham quan thực tế các cơ sở của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City. Trong mùa tuyển sinh này, nhằm tạo điều kiện cho trẻ sớm tiếp cận chương trình Creative Curriculum, trường sẽ tặng mỗi trẻ một bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table khi phụ huynh đăng ký ghi danh từ ngày 1/3 đến hết ngày 30/4/2017.

Xem thêm các cơ sở của hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tại TP HCM:

  • Cơ sở quận 3: 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3. Điện thoại: 08 3932 6164
  • Cơ sở quận Tân Bình: 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình. Điện thoại: 08 3812 1166
  • Cơ sở quận Bình Thạnh: 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Điện thoại: 08 3514 0208
  • Cơ sở quận 2: Số 1 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, quận 2. Điện thoại: 08 38989 358
  • Cơ sở quận Phú Nhuận: 472 Phan Xích Long, phường 3, quận Phú Nhuận. Điện thoại: 08 3932 6164
  • Cơ sở quận Bình Tân: 164 -166 Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Điện thoại: 08 3932 6165
  • Cơ sở quận 7: đường số 6, khu Him Lam, quận 7. Điện thoại: 08 3932 6165

 

Website: www.kindycity.edu.vn

Email: info@kindycity.edu.vn

 

theo Ngọc Anh (báo VnExpress)

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin