Sạch sẽ, vệ sinh trong khâu chế biến thực phẩm là điều đặc biệt quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bài học đó được học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thu nhận trọn vẹn qua chủ đề BREAD STUDY.
Trước khi bước vào các hoạt động làm bánh dù lớn dù nhỏ, trẻ đều được trang bị mũ đều bếp, tạp dề, bao tay một cách chuyên nghiệp sau khi rửa tay sạch với nước và xà phòng. Điều này hình thành thói quen, lề lối trong suy nghĩ, giúp các em luôn ưu tiên vấn đề vệ sinh lên hàng đầu khi vào bếp.
Trong chuyến học tập thực tế tại tiệm bánh Nhất Hương, tự hào làm sao khi các em đã tự ý thức việc bỏ dép ra ngoài, vệ sinh cá nhân trước khi vào sảnh. Trong khi các em nhỏ được cô hỗ trợ mang đồng phục đầu bếp thì các bé lớn có thể tự làm được việc này, sau đó nhanh nhảu ngồi vào bàn sử dụng nước rửa tay thuần thục khô theo 6 bước hằng ngày cô hướng dẫn.
Trong thời gian đợi bánh chín, bé cùng cô tuần tự xếp hàng rửa tay trước khi được thưởng thức những chiếc bánh tart giòn tan thơm lựng.
Cùng xem hoạt động làm bánh cupcake của học sinh lớp Giraffe 1 cơ sở Cộng Hòa dưới đây để thấy được học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã học tính vệ sinh khi vào bếp thế nào!