ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG TẠI KINDY CITY ĐIỆN BIÊN PHỦ

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh, Cơ sở Điện Biên Phủ, thuộc Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City sở hữu không gian xanh thân thiện với thiên nhiên cùng cơ sở vật chất an toàn hiện đại.

Cơ sở Điện Biên Phủ, thuộc Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Ở đây, trẻ được đắm mình trong không gian ngập tràn màu xanh, để trẻ lớn lên khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày, với:

Vườn trường

Nơi trẻ tập chăm sóc cây bằng việc tưới nước đều đặn mỗi ngày

Hồ bơi sạch đẹp

Luôn đảm bảo nguồn nước được lọc sạch, chiều cao vừa phải tùy theo độ tuổi để bé thỏa thích học bơi dưới sự hướng dẫn và theo dõi của giáo viên.

Phòng học – phòng chức năng

Đều được thiết kế diện tích lớn, không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên.

Kindy Garden

Ở đây, trẻ được chơi, hoạt động theo nhu cầu, qua đó, tự mình khám phá và nâng cao nhiều kỹ năng- từ vận động, sự khéo léo cho tới kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống.

Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

Dưới đây là những hình ảnh của các em học sinh đang theo học tại cơ sở Điện Biên Phủ. Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo!

Phòng học – phòng chức năng
Vườn trường