TƯ VẤN NUÔI DẠY TRẺ MẦM NON

Nuôi dạy con, đặc biệt ở độ tuổi Mầm non luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý Phụ huynh.

Tư vấn nuôi dạy trẻ Mầm non

Những vấn đề tưởng như đơn giản như dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt cho con hằng ngày đến những khía cạnh tâm lý và sự hình thành tính cách của trẻ đều có thể gây ra nhiều bối rối, bỡ ngỡ cho các bậc cha mẹ mà không biết hỏi ai.

Tại Diễn đàn “Tư vấn nuôi dạy Trẻ Mầm non“, các chuyên gia uy tín, đầu ngành như Giáo sư Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn (Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare), Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng ( chuyên khoa II Da Liễu, Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM), Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy (chuyên khoa 1, Cố vấn cao cấp chuyên khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc), Tiến sĩ Giáo dục Mầm Non Nguyễn Thị Bích Hồng (Giảng viên trường ĐH Sư Phạm TPHCM) và cô Melissa Jayne Manley (Cố vấn viên đến từ Institute for Integrative Nutrition) đang thông tin đến Quý phụ huynh những vấn đề liên quan việc nuôi – dạy trẻ mầm non.

Phụ huynh cùng chia sẻ với các chuyên gia về những băn khoăn trăn trở của mình trong việc nuôi dạy con trẻ nhé.

Câu hỏi vui lòng gửi về đường link bên dưới: https://kindycity.edu.vn/chuyen-muc-hoi-dap/