NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỌC SINH MẦM NON LỚN NHẤT TẠI TP.HCM

Trong không khí náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các em học sinh tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã hòa mình vào một không gian đầy vui tươi và sôi động. Những tiếng cười giòn tan, những bước chân nhảy múa hồn nhiên, và những bài hát rộn ràng vang lên khắp các khuôn viên trường, tạo nên một bức tranh sống động.

Các em học sinh tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã hòa mình vào một không gian đầy vui tươi và sôi động.

Tại Kindy City, các em không chỉ đơn thuần tham gia vào một ngày hội, mà còn được trao cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự tin và dạn dĩ. Các hoạt động tập thể trong ngày này không chỉ giúp các em giải tỏa năng lượng mà còn là dịp để các em rèn luyện khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng xã hội, và xây dựng tình bạn vững chắc.

Dịp để các em rèn luyện khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng xã hội, và xây dựng tình bạn vững chắc.

Mỗi khoảnh khắc bên nhau, mỗi lần cùng nhau tham gia các trò chơi, hoạt động, các em đều cảm nhận được sự ấm áp và tình yêu thương từ bạn bè, thầy cô và cả môi trường xung quanh. Những kỷ niệm tuổi thơ đầy màu sắc ấy sẽ trở thành nền tảng vững chắc để các em tiếp tục tự tin bước đi trên con đường tiếp thu tri thức.

Đây không chỉ là một dịp để các em thể hiện sự năng động, mà còn là một dịp để các em thể hiện sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng và tâm thái. Từ những em nhỏ nhút nhát ban đầu, nay đã trở nên mạnh dạn, tự tin hơn khi đứng trước đám đông, thể hiện một cách thoải mái, tự nhiên.

Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường tại Kindy City không chỉ là một sự kiện mang tính lễ hội, mà còn là một hành trình phát triển bản thân, giúp các em thêm yêu thương, gắn kết với ngôi trường, và tự tin hơn trong hành trình mình bước đi.

Ngày hội đến trường của học sinh mầm non lớn nhất tại tp.hcm

Chúc các Kindy Citizen có một năm học mới tràn đầy niềm vui với vô vàn những kiến thức bổ ích và hoạt động lý thú đang chờ đón các em ở phía trước!