THÊM LỰA CHỌN “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC” CHO PHỤ HUYNH BÌNH THẠNH

“Trường mầm non giống như ngôi nhà thứ hai của con, với những “người mẹ” quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ và dìu dắt con từ ngày đầu còn bỡ ngỡ”. Hiểu được điều đó, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY tạo ra không gian học tập không chỉ giúp trẻ phát triển tri thức, mà còn là không gian ấm áp- nơi trẻ cảm thấy gần gũi, an toàn và phát triển trong hạnh phúc.

“Trường mầm non giống như ngôi nhà thứ hai của con, với những “người mẹ”

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, có các khu học tập, vui chơi, sinh hoạt ngập tràn ánh sáng tự nhiên, được thiết kế tinh tế, “đo ni” cho trẻ mầm non, Cơ sở KINDY CITY trên đường Võ Trường Toản tạo điều kiện tối ưu để trẻ phát huy óc sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và khám phá thiên hướng cá nhân.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài, nhân viên chăm sóc được tuyển chọn với tiêu chí cao nhất về năng lực chuyên môn, đào tạo bài bản từ các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Cung cấp đủ năng lượng cho con học tập, vui chơi, hoạt động suốt một ngày dài.

Chế độ ăn uống đúng dinh dưỡng, thực đơn đa dạng, cung cấp đủ năng lượng cho con học tập, vui chơi, hoạt động suốt một ngày dài. Đặc biệt, nhà trường luôn tôn trọng, thiết kế “suất ăn đặc biệt” theo thể trạng, nhu cầu của từng bạn nhỏ.

Để hiểu hơn về lộ trình, không gian học tập hạnh phúc, phù hợp cho những năm tháng đầu đời của trẻ, quý phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tham quan trường ngay hôm nay!

———

Xin cảm ơn Công ty Thiết kế và xây dựng ARTIUS đã đồng hành cùng nhà trường trong hành trình kiến tạo không gian học tập theo chuẩn quốc tế!