TIẾT HỌC HẤP DẪN KHIẾN LỚP “SIÊU QUẬY” PHẢI TẬP TRUNG

Bé vui học múa rối bóng

Học tập bằng ngôn ngữ toàn cầu tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn mang lại cho học trò sự thích thú đặc biệt. Ngoài những kỹ năng cơ bản thông qua hoạt động, trẻ được trang bị nền tảng từ vựng vững chắc, rèn luyện kỹ năng nghe nói và giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.

Với phong thái thân thiện và linh hoạt trong cách giảng dạy, “teacher D.” cơ sở Trương Định (quận 3) luôn tạo không khí thoải mái, sôi nổi trong mỗi giờ học và qua các trò chơi vui nhộn. Dự thăm tiết học của cô ở lớp Dolphin vốn “nổi tiếng quậy” trong chủ đề học tập tích hợp “BOXES STUDY” mới thấy rõ điều này.

Chỉ với chiếc thùng carton, cô đã chế thành rạp rối bóng bí ẩn với đại dương đầy cá mập. Lớp Dolphin Trương Định vốn vô cùng lí lắc, tràn đầy năng lượng, nay có trò chơi mới, hấp dẫn đã nhảy nhót phấn khích hồi lâu. Ngay việc phân cho trẻ các vai như “baby shark”, “mommy shark”, “daddy shark”, “grandpa shark”, “grandma shark” cũng không hề dễ dàng với cô, vì bạn nào ở lớp này cũng hăng hái xung phong được làm trước.

Cứ thế trong màn đêm, những con rối nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, lúc thì bằng giọng ấm áp của “teacher”, lúc lại xen kẽ giọng nói trong trẻo, thánh thót của các học trò lớp Dolphin.
Tuy ngày thường ồn ào, chân tay không yên nhưng trong giờ học “teacher D.”, các em đã có những phút giây thực sự tập trung để theo dõi câu chuyện của bạn mình.

Những tiết học hấp dẫn như thế vẫn luôn hiện diện ở mỗi lớp học của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY mỗi ngày!

Bé vui học múa rối bóng