NGÔI NHÀ TỪ HỘP GIẤY CỦA HỌC SINH KINDY CITY GÒ DẦU

Với trẻ em, được ngồi tỉ mẩn tạo hình tô vẽ đã là điều rất thú vị. Các bé cơ sở Gò Dầu – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – lại càng thích thú hơn khi được học nội dung này với thầy giáo nước ngoài!

Học sinh Kindy City cùng cô làm ngồi nhà hộp giấy

Trong khuôn khổ chủ đề “BOXES STUDY”, học sinh cơ sở Gò Dầu đã được trải nghiệm những phút giây thú vị với tiết học tạo hình ngôi nhà từ hộp giấy.

Như những ngôi nhà khác, nhà hộp giấy bìa cứng của học sinh Gò Dầu có đầy đủ phần mái nhà và vách nhà. Sau khi thầy chuẩn bị bìa cứng và cắt sẵn, các em có nhiệm vụ gắn những tấm bìa lại với nhau tạo thành hình hộp tam giác, hình vuông hay hình thang theo ý thích.

Học sinh Kindy City cùng cô làm ngồi nhà hộp giấy

Để ghi dấu ấn cá nhân cho căn nhà “có một không hai” của mình, các bạn bắt đầu dùng màu nước và cọ tô vẽ lên những bộ phận hình hộp đã chuẩn bị trước đó để hoàn thành sản phẩm.

Sau tiết học, ngoài những kỹ năng vận đông tinh được giũa mài, nâng cao thông qua hoạt động tạo hình, và bên cạnh cơ hội phát triển óc thẩm mỹ, tính sáng tạo, học sinh cơ sở Gò Dầu – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tiếp thu được một lượng từ vựng tiếng Anh không nhỏ về màu sắc, hình dạng qua quá trình tương tác, trò chuyện, hỏi đáp tự nhiên với thầy giáo nước ngoài.