BỮA ĂN DINH DƯỠNG, VUI VẺ Ở KINDY CITY

10 giờ 30, các hoạt động học tập tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Điện Biên Phủ tạm dừng để học sinh rửa tay chuẩn bị thưởng thức bữa ăn trưa.

Bữa an vui vẻ ở Kindy City
Bữa an vui vẻ ở Kindy City

11 giờ, nhà ăn tiếng leng keng muỗng nĩa, chóp chép ngon lành và thỉnh thoảng vang lên tiếng cười giòn tan của bạn nào đó.

Ở góc bàn, cô vừa đảo mắt quan sát học trò, vừa luôn miệng nhắc nhở cả lớp ăn uống từ tốn, lịch sự, nhai kỹ, không nên nói chuyện, cười đùa trong lúc ăn. Có bạn nào ho, hắc xì, cô khuyên con nên dùng tay che miệng để không ảnh hưởng đến bạn. Trong khi đó, em nào ăn giỏi, đặc biệt thích ăn rau canh, cô nêu gương để các bạn trong lớp noi theo.

“Con lớn rồi mà, cô tin con tự xúc ăn được! Cố lên” – tiếng cô động viên con trẻ.

Theo cô giáo, việc để cho bé tự xúc, tự gắp thức ăn không những tập cho trẻ tính tự lập mà còn đưa cho trẻ cơ hội để tự lựa chọn những loại thức ăn phù hợp trong thực đơn đã được chuẩn bị sẵn. Đây là cách để trẻ cảm nhận thấy được tôn trọng, đồng thời, cũng là cách để thầy cô, cha mẹ biết được con thích ăn món nào, không thích ăn món nào.

Bữa ăn mỗi ngày tại KINDY CITY an toàn, đầy đủ các nhóm chất

Bữa ăn mỗi ngày tại KINDY CITY an toàn, đầy đủ các nhóm chất, do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS cung cấp, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế TP HCM thực hiện.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin