HỌC SINH BÌNH TÂN SÁNG TẠO VÔ BIÊN VỚI NHỮNG CHIẾC HỘP

Ngoài ô tô, robot, thời trang, những chiếc hộp giấy còn được trẻ chế thành món đồ chơi gì nữa? Chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ rất ngạc nhiên về sự sáng tạo vô biên của cô trò KINDY CITY quanh chủ đề học tập tích hợp BOXES STUDY, đặc biệt qua hoạt động tạo hình của học sinh cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân).

Trẻ Kindy City sáng tạp với những chiếc hộp

Ở các lớp nhỏ, các bé gắn mắt, mũi, xúc tua vào hộp để tạo ra những chú bạch tuộc lạ mắt. Một số khác không muốn làm bạch tuộc nên đề nghị cô được làm con cua với những chiếc càng màu cam táo bạo làm điểm nhấn.

Trẻ Kindy City sáng tạp với những chiếc hộp

Trong khi đó, trang trí que kem để để cắm vào “Ice-cream box” cũng là ý tưởng vui nhộn. Theo đó, mỗi bạn sẽ tự dán hay dùng thanh đậu bắp hoặc tay không để vẽ trang trí cho que kem của mình, sau đó cắm vào thùng kem và chơi trò trao đổi mua bán giữa lớp học.

Còn các anh chị lớp lớn hơn sử dụng hộp bánh quy đã qua sử dụng để làm các loại ô tô. Sau khi cắt dán, trang trí chiếc ô tô theo ý mình với đầy đủ bộ phận để lăn bánh, các em ra sân chơi cột dây điều khiển chiếc xe hòa vào giao thông cùng bè bạn.

Đối với lớp lớn đã sử dụng được kéo để cắt dán, các em được cô hướng dẫn cắt, gấp và trang trí chiếc hộp để đựng bút màu, đồ chơi.

Trẻ Kindy City sáng tạp với những chiếc hộp

Hoạt động tạo hình chủ đề BOXES STUDY tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY Vành Đai Trong với đủ các hoạt động vẽ và thủ công, như tô màu, cắt dán, sơn, tạo mẫu… đã rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, theo đuổi sự sáng tạo đến cùng của bé. Ngoài ra, thực hiện tác phẩm với nguyên liệu tái chế giúp các em ý thức được và  trân trọng mọi vật dụng, tính tiết kiệm và sống thực tế hơn.