BỨC TRANH HOA BƯỚM CỦA HỌC SINH KINDY CITY CỘNG HÒA

Có gì đẹp bằng sản phẩm nghệ thuật vừa mang dấu ấn cá nhân của bé, vừa là sự hợp lực của một tập thể lớp. Đó là bức tranh hoa bướm đầy tính thẩm mỹ của cô trò lớp Panda 3 – cơ sở Cộng Hòa Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Trẻ tham gia hoạt động sáng tạo tại Kindy City

Với vật liệu từ những mảnh giấy đủ màu sắc và những cọng kẽm nhung, những thiên thần nhỏ của lớp Panda đã làm nên bức tranh lãng mạn để trang trí lớp học.

Những chú bướm này được làm từ đủ loại giấy: Giấy màu trơn, giấy in hoa văn và giấy gương trong. Nhiệm vụ của các em là lựa chọn màu sắc mình thích, xếp giấy sao cho đều đặn rồi dùng dây kẽm tạo hình thành bươm bướm xinh đẹp dán lên tranh cùng hoa đã cắt sẵn.

Trẻ tham gia hoạt động sáng tạo tại Kindy City

Chỉ vậy thôi nhưng với những bạn nhỏ 3 tuổi đang trong quá trình học điều khiển những ngón tay, thành quả là một niềm tự hào khó tả. Nhìn những ánh mắt rạng ngời khi cầm những chú bướm đủ màu và tạo dáng bên bức tranh tập thể, ai cũng thấy được điều đó. Hễ có ba mẹ, phụ huynh nào đến thăm trường, các con đều không ngần ngại giới thiệu về bức tranh hoa bướm của lớp Panda 3 của mình.

Hoạt động xếp bươm bướm dán tranh là bước đi đầu tiên giúp bé làm quen với môn nghệ thuật xếp giấy, rèn luyện sự nhuần nhuyễn đôi tay để cầm nắm, xúc ăn và khơi dậy niềm đam mê với nghệ thuật ở con trẻ!