CẢM ĐỘNG NHỮNG TẤM THIỆP, CHẬU HOA 20-10 BÉ LÀM TẶNG MẸ

Là mẹ, ai không cảm động khi nhận được món quà từ con mình tự tay làm ra? Dù vụng về, ngô nghê cỡ nào thì đó cũng là món quà tuyệt vời nhất!

Trẻ tự tay làm món quà 20-10 tặng mẹ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 vừa qua, học trò cơ sở Gò Dầu thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã làm cánh thiệp và bình hoa độc đáo để tặng mẹ, tặng bà – những người phụ nữ thân yêu của mình!

Đối với bé lớp nhỏ, các cô cắt sẵn thiệp và hình trang trí, nhiệm vụ của các em là sắp đặt theo sở thích, bôi hồ và dán lên. Chỉ chừng ấy thôi mà khi được đón và trao thiệp cho mẹ, ánh mắt rạng ngời hạnh phúc hiện lên trên gương mặt của các con lẫn những người mẹ.

Trẻ tự tay làm món quà 20-10 tặng mẹ

Trong khi đó, các anh chị lớn hơn ở cơ sở này thực hiện hoạt động có phần phức tạp hơn: Làm chậu hoa từ chai nhựa đã qua sử dụng. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé lớn cầm kéo cắt chai nhựa trong suốt thành những cành lá đều nhau. Sau đó, các em vẽ bông hoa theo mẫu rồi gắn vào cành.

Trẻ tự tay làm món quà 20-10 tặng mẹ

Những tấm thiệp, những chậu hoa có hình trái tim với dòng chữ “Con yêu mẹ” tuy còn chút thô sơ, vụng về nhưng là tấm lòng của các em gửi đến mẹ trong ngày 20-10. Qua đây, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY Gò Dầu biết thêm cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với bậc sinh thành của mình.