HỌC SINH KINDY CITY ĐIỆN BIÊN PHỦ NGÓNG CHỜ TIẾT HỌC BƠI

“Ngày mai nhớ mang đồ bơi cho con nha ba mẹ!”/ “Hôm nay con được học bơi vui lắm mẹ ơi!”/ “Mai con không nghỉ học đâu, vì con được học bơi!”.

Học sinh Kindy City tham gia tiết học bơi

Mỗi giờ tan học, các thiên thần nhí của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY lại có dịp tíu tít kể với ba mẹ về tiết học bơi thú vị diễn ra trong tuần.

Việc làm quen với nước ở lứa tuổi mầm non hết sức quan trọng, không chỉ là chất xúc tác giúp trẻ phát triển thể chất, mà còn giúp trẻ không sợ nước, từ đó tiến tới học bơi – kỹ năng sinh tồn quan trọng trong suốt cuộc đời.

*Tại cơ sở Điện Biên Phủ, không gian hồ bơi được thiết kế rộng rãi, hiện đại, tiêu chuẩn, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ phù hợp với lứa tuổi mầm non, giúp các con trải nghiệm những giờ học bơi an toàn, vui thú.

Học sinh Kindy City tham gia tiết học bơi

*Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo cùng sự hỗ trợ của các nhân viên bảo vệ, các bé được dạy các kỹ năng cơ bản khi làm quen với nước như: Khởi động trước khi xuống nước, đạp nước, chia nhóm chơi dưới nước.

Giờ học bơi tại KINDY CITY luôn tràn ngập niềm vui, sự hứng khởi và tiếng cười rộn rã của các thiên thần nhí đáng yêu! Những giờ học như thế này chính là cơ hội để các con thỏa thích vui chơi, rèn luyện cơ thể dẻo dai và hơn hết là trang bị cho mình các kỹ năng sống hữu ích.