CHẬU TRỒNG CÂY HÌNH CON VẬT NGỘ NGHĨNH

Ba mẹ không cần phải đi mua những chiếc chậu đắt tiền để trồng cây cảnh nữa rồi, vì chỉ cần với chai nước ngọt đã qua sử dụng, các bé đã làm nên tác phẩm xinh đẹp thế này!

Trẻ Kindy City sáng tạo chậu cây hình thú ngỗ nghĩnh

Chiếc chậu hình con rắn xanh chấm bi, Pikachu, heo hồng hay gấu trúc là những sản phẩm ngộ nghĩnh mang tính sáng tạo cao của học sinh cơ sở Gò Dầu thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Sau nhiều ngày gieo hạt và tưới tắm cho cây lúa nảy mầm, học sinh cơ sở này tiếp tục thực hiện công đoạn trang trí chậu nhựa để chiết lúa ra trồng. Trước khi thực hiện, các em họp bàn về ý tưởng của mình, về hình dạng và màu sắc con vật mình muốn thực hiện, sau đó nhờ cô giáo dùng kéo cắt giùm.

Trẻ Kindy City sáng tạo chậu cây hình thú ngỗ nghĩnh

Tiếp đó, các bạn nắn nót, tỉ mỉ tô màu, vẽ theo sở thích cho đến khi thành quả hiện ra. Cuối cùng, bé đổ đất vào, nhờ cô chiết lúa vào lọ và đem về cửa sổ lớp học mình để trang trí thật xinh.
Hoạt động trang trí chậu để trồng lúa tập cho học sinh cơ sở Gò Dầu – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, thói quen sử dụng đồ tái chế. Trên hết, qua những hoạt động như thế này, học sinh biết trân quý, nâng niu những mầm xanh, từ đó các em hình thành cho các em thái độ phản đối, lên án những hành động hủy hoại môi trường trong tương lai.