HÈ RỰC RỠ VỚI HỌC PHẦN 5

Hè là thời điểm lý tưởng để con trải nghiệm hoạt động mới mẻ, sống động từ thực tế, cho con cơ hội khai phá bản thân và rèn luyện, phát triển các kỹ năng sống. Với chương trình học phần V được thiết đặc biệt, hấp dẫn mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, học sinh tại Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ chóng trưởng thành hơn và thu hái nhiều bài học ý nghĩa.

Học phần V được triển khai từ 13/5 đến 05/7/2024, có chủ đề chính là “SPARK YOUR CHILD’S PASSION” với các chủ đề hấp dẫn. Tại đây, trẻ sẽ được:

Phát triển tư duy logic, kỹ năng quan sát, khơi gợi óc tò mò, đam mê khám phá nguyên lý và tự rút ra bài học theo cách của mình thông qua các thí nghiệm khoa học với chủ đề Science Experiments.

Làm quen với nghệ thuật tạo hình, sử dụng và phối hợp đa dạng các nguyên liệu, thủ thuật, phương cách để tạo nên sản phẩm nghệ thuật độc táo, sáng tạo qua Creative Art.

Khám phá các thể loại nhảy múa đa dạng, cách diễn đạt ngôn ngữ hình thể khéo léo, uyển chuyển, phát triển tình cảm đối với nhạc thông qua các giai điệu xoay quanh chủ đề Favorite Melodies.

Phát triển tình cảm đối với nhạc thông qua các giai điệu xoay quanh chủ đề Favorite Melodies.

Mạnh dạn, tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân thông qua diễn xuất, chia sẻ bằng ngôn ngữ. Trẻ học được cách vượt qua khó khăn, mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân, biết dạn dĩ, đương đầu với thử thách trong tương lai qua chủ đề Public Speaking and Acting và Individual Project.

Đặc biệt, cuộc thi “KINDY CITIZEN’S GOT TALENTS” là sân chơi cho trẻ tự do bộc lộ tài năng bản thân, trau dồi thêm kiến thức trong môi trường học tập tích cực, lành mạnh, khuyến khích trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Đặc biệt, cuộc thi “KINDY CITIZEN'S GOT TALENTS”
Đặc biệt, cuộc thi “KINDY CITIZEN’S GOT TALENTS”

Quý phụ huynh và các em hãy cùng đón chờ học phần V rực rỡ, sôi động của Kindy City!

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn