BÉ NHỚ TRÒ CHƠI NGOÀI TRỜI LẮM RỒI PHẢI KHÔNG?

truong-mam-non-quoc-te-be-nho-tro-choi-ngoai-troi-lam-roi-phai-khong

Đã vài tháng rồi bé không được chơi cầu tuột, chui hầm, đập bong bóng, bắt cá ngoài trời. Cũng rất lâu rồi bé không được đi dã ngoại ở những khu vườn xanh nắng, chèo thuyền, cho thú ăn cỏ. Các bạn học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhớ các hoạt động ngoài trời lắm rồi phải không?

Trò chơi ngoài trời tại Kindy City, cơ sở Ngô Quang Huy

Thời gian này của năm ngoái, các em đang học chủ đề tích hợp SAND STUDY, được bận đồ bơi để chơi với cát, với nước ngay tại sân trường của mình, nhờ đó phát triển các kỹ năng xã hội, vận động tinh, óc sáng tạo dưới góc nhìn của trẻ thơ.

Đó là buổi sáng đầy nắng, cô trò ngồi quanh bãi cát nhân tạo ngoài trời chơi trò bới tìm báu vật, chữ cát, vẽ tranh cát, làm tranh vỏ sò, cùng nhau ăn kem, rồi đi bơi hồ, chơi bắn súng nước.

Buổi chiều, dưới những tán cây, học trò KINDY CITY lại được ra sân tham gia trò chơi chui hầm, đá bóng, kéo co, đua thuyền trên cạn, nhảy bô bố, đua xe chòi chân…

Cũng vào những ngày đầu hè như thế này, học sinh KINDY CITY lại thích thú chuẩn chị tham gia những chuyến dã ngoại, thực tế đến Happy Farm, Khu du lịch Suối Tiên để ngắm trái cây, muông thú, tận hưởng sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.

Hiểu được nhu cầu vui chơi của học sinh sau thời gian dài ở nhà trong mùa dịch, KINDY CITY hứa hẹn một Học phần đặc biệt để các con vận động thật nhiều, củng cố và chiêu hồi kiến thức với các bài chơi, bài luyện vui nhộn, vừa phấn khích vừa nâng cao kiến thức và kỹ năng sống cần thiết. Bé hãy chờ đợi nhé!

Bé hào hứng tham gia trò chơi tại Kindy City, cơ sở Cộng Hòa
Bé hào hứng tham gia trò chơi tại Kindy City, cơ sở Cộng Hòa