BỨC TRANH CỦA CƯ DÂN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ

Các em cùng vẽ tranh

Tranh vẽ chính là nơi trẻ thể hiện cảm xúc một cách gián tiếp.

Các em cùng vẽ tranh
Các em cùng vẽ tranh

Khi khả năng ngôn ngữ của trẻ phát triển chưa hoàn thiện, hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất. Nét vẽ nguệch ngoạc, hồn nhiên, hết sức bình dị nhưng rất cần thiết trong quá trình hình thành khả năng cảm thụ cái đẹp và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Những đường nét mà các em thể hiện trên trang giấy chính là cảm xúc, tình cảm, và thậm chí là ước mơ khám phá thế giới thật và mới lạ xung quanh các em nữa.

Tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, sau khi học hết lớp Koala, trẻ sẽ có thói quen cầm bút vẽ nghệch ngoạc, di màu. Và bắt đầu lên 3 tuổi, trẻ tập cách vẽ đơn giản từ những hình học vuông, tròn, tam giác, chữ nhật để mô tả điều trẻ muốn. Khi lên 4 tuổi, trẻ sẽ có khả năng tô màu đều, biết lựa chọn màu đúng với thực tế để tô và có thể vẽ với những đường nét phức tạp hơn. Đến 5 tuổi, trẻ sẽ có kỹ năng trình bày bức vẽ theo bố cục xa gần, lựa chọn màu nền để làm nổi bật đối tượng chính và khả năng phối màu để bức vẽ thêm sinh động.

Để hiểu thêm các trò chơi dưỡng nuôi óc sáng tạo và tăng khả năng ngôn ngữ của trẻ, quý phụ huynh có thể tham khảo những trò chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị dành cho tuổi mầm non qua sách vở hay ở các trang web trên mạng, hoặc liên hệ trực tiếp với giáo viên và nhà trường để có thêm nhiều mách bảo hữu ích.

Dưới đây là một số bức tranh do các em học sinh trường KINDY CITY tự vẽ.

Những bức tranh của cư dân Thành Phố Tuổi Thơ
Những bức tranh của cư dân Thành Phố Tuổi Thơ
Những bức tranh của cư dân Thành Phố Tuổi Thơ
Những bức tranh của cư dân Thành Phố Tuổi Thơ

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button