CHUẨN BỊ CHO CON ĐI HỌC LẠI TRONG MÙA DỊCH

truong-mam-non-quoc-te-chuan-bi-cho-con-di-hoc-lai-trong-mua-dich

Tuy ngành chức năng đã xác định mức độ an toàn cho cộng đồng và trường học cũng thực hiện khử khuẩn kỹ lưỡng nhằm sẵn sàng cho trẻ đến trường nhưng sự băn khoăn, lo lắng của phụ huynh là điều không tránh khỏi.

truong-mam-non-quoc-te-chuan-bi-cho-con-di-hoc-lai-trong-mua-dich
Niềm vui của bé khi đi học lại

Hiểu điều đó, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY xin gửi đến quý phụ huynh những lưu ý khi cho trẻ đi học lại:

* KIỂM TRA SỨC KHỎE

Trước tiên, cha mẹ nên kiểm tra sơ bộ sức khỏe con mình trước khi quyết định cho đi học lại và thông báo với thầy cô giáo nếu bé gặp bất kỳ vấn đề nào như ho, sổ mũi, cảm, sốt.

* SINH HOẠT NỀ NẾP

Tập cho trẻ giữ nhịp sinh hoạt khoa học, nề nếp để có thói quen đúng giờ, luôn tỉnh táo, khỏe mạnh. Nếu có thời gian, cha mẹ nên ôn bài cùng con để bé lấy tinh thần học tập.

* ĐEO KHẨU TRANG

Quý phụ huynh cần trang bị cho trẻ vài chiếc khẩu trang y tế bỏ vào cặp sách để thay đổi trong ngày khi di chuyển từ nhà tới trường và ngược lại.

* RỬA TAY

Thường xuyên rửa tay cho mình và con với nước và xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng, đặc biệt thời điểm trước khi đưa trẻ vào lớp và khi vừa về tới nhà.

* TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Tranh thủ thời gian bé ở nhà, phụ huynh tăng sức đề kháng cho con bằng cách uống đủ nước, ngủ đủ giấc, bữa ăn đủ dinh dưỡng, nhiều rau xanh hoa quả.

(theo VOV, Thanh Niên)


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button