HÈ CHƠI NĂNG ĐỘNG – HỌC CHỦ ĐỘNG

Với hơn 40 chuỗi hoạt động thực nghiệm và dã ngoại, chương trình Hè 2018 (Active Play – Active Learning Summer) là một sân chơi thú vị và thỏa sức - nơi mọi trẻ đều cảm thấy lớn mạnh, tự tin hơn và sẵn sàng bước ra hội nhập cùng đồng đội.
Cho trẻ tham gia Học phần Hè Active Play – Active Learning còn là cơ hội giúp trẻ sớm vượt thoát khỏi vỏ bọc gia đình và trở nên độc lập, tích cực trong suy nghĩ ở những ngày hè, đúng với khẩu hiệu nuôi dạy của nhà trong ngày hè nắng nóng: “Keep your child’s brain active this Summer”.

Phát triển
thể chất

Các trò chơi tích hợp nhằm hướng đến việc phát triển thể chất, kết hợp với vận động tinh - thô

Ngôn ngữ - Tình cảm xã hội và Kỹ năng sống

Thường xuyên sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ hoạt động với giáo viên bản ngữ.

Nâng cao kỹ năng nhận thức

Qua các hoạt động tổ chức hàng tuần FUN TIME Activites và giờ ACTIVE BRAIN Activities vào mỗi ngày.

Phát triển óc sáng tạo với sản phẩm tự làm

Làm bánh táo, tổ chim, phối màu cho kẹo dẻo, nhào nặng khủng long, làm phi thuyền không gian v.v...

ĐĂNG KÝChọn cơ sở(*)


Earth
FLOWERS Cùng FLOWERS tìm hiểu về các bộ phận của hoa và cách thức hoa thụ phấn; truy tìm những nơi mà trẻ có thể tìm thấy hoa; đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Người ta dùng hoa để làm gì?”, “Hoa có ăn được không”; sắm vai thợ làm vườn và tìm hiểu về sự kết nối giữa hoa và các mùa trong năm. icon
APPLE Cùng APPLES đánh thức và luyện cách sử dụng phối hợp 5 giác quan để nhận biết trái táo thật; Tìm hiểu về vòng đời của một trái táo; Khám phá những món ăn được làm từ trái táo; Tập cách chọn lựa thực phẩm tốt cho sức khỏe; tìm hiểu quy trình chăm sóc và thu hoạch sản phẩm khi tham gia chuyến du hành của quả táo: “từ nông trại đến bàn ăn”. icon
BIRDS Cùng BIRDS tìm hiểu về các loại chim và khám phá khía cạnh vật lý của chúng; Đi tìm đáp án cho câu hỏi “Chim bay như thế nào?”, “Lông chim là gì?” và “Không phải tất cả chim đều bay được?” icon
DINOSAURS Tại DINOSAURS, trẻ tìm hiểu về thế giới khủng long với nhiều chủng loại như khủng long thằn lằn, khủng long chân chim, khủng long chân thú v.v… Khủng long ăn gì để sống? Bằng chứng hóa thạch của khủng long? Lịch sử của hành tinh chúng ta?... cùng hoạt động diền dã DINOSAURS AT DAM SEN PARK. icon
icon OCEAN Tại OCEANS, trẻ tìm hiểu về thế giới đại dương– nơi bao phủ một diện tích lớn trên bề mặt trái đất: tập phân biệt các đại dương được tìm thấy trên trái đất, với các thuộc tính nước mặn; phân loại các loài động vật sống trong đại dương; truy tìm Cướp biển và tìm hiểu về những mối liên quan mật thiết đến đại dương (ngư dân, hải dương học, sinh vật biển v.v…) cùng hoạt động điền dã OCEAN STUDY AT SUOI TIEN PARK.
icon FARM Cùng FARM tìm hiểu về trang trại: ai sống trong trang trại và các loài động vật nông trại; quan sát quá trình phát triển của động vật sống trong nông trại (từ thức ăn đến âm thanh của chúng); tập phân biệt cách sử dụng các động vật nuôi khác nhau; trau dồi tình yêu thương cho các bé đối với thế giới tự nhiên xung quanh mình qua hoạt động điền dã FARM STUDY AT DISTRIC 2 FARM.
icon SPACE Hệ mặt trời là gì? Trong không gian có những hành tinh nào? Các hành tinh quay quanh mặt trời như thế nào? Làm sao đưa được phi hành gia lên mặt trăng? Phi hành gia làm và ăn gì trong không gian? v.v… một loạt các câu hỏi mà trẻ hay “làm khó” bố mẹ, được thỏa đáp cho trẻ qua các hoạt động học qua chơi tại SPACE.
icon MARSHMALLOW Tại MARSHMALLOW, trẻ thỏa sức vui học trong thế giới của kẹo dẻo khi tìm hiểu marshmallow là gì, các khía cạnh thể chất của marshmallow; những nơi có thể tìm thấy marshmallow; tập cách sử dụng marshmallow và thỏa trí sáng tạo khi đưa marshmallow vào ẩm thực của Kindy City.

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin