GỢI Ý CÁCH TÁI CHẾ QUẦN ÁO CŨ CHO BÉ

Quần áo cũ trong nhà quá nhiều khiến ba mẹ cảm thấy tiếc mỗi khi bỏ đi. Hãy tham khảo một trong những cách tái chế cùng con qua tiết học thú vị dưới đây của cô trò lớp Dolphin Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân).

Học sinh Kindy City tái chế quần áo cũ

Để làm mới lại những chiếc áo cũ được đem từ nhà lên, các bạn đã lên kế hoạch từ trước đó vài ngày. Sau khi vẽ xong khuôn họa tiết trên giấy, các bé cắt và cẩn thận rồi đặt lên chỗ mình muốn trang trí.

Đó là những hình thù hết sức quen thuộc xung quanh các em như trái tim màu hồng, chú heo Peppa, chiếc vương miện, con bướm, con thỏ, trái cây…

Trang trí xong, các bạn vui mừng khoe thành quả với nhau rồi treo đồ lên dây cho khô sơn và đem về nhà sử dụng như món đồ mới.

Những sản phẩm quần áo cũ được tái chế tuy còn vụng về, lem luốc nhưng đã giúp học sinh KINDY CITY Vành Đai Trong thỏa trí sáng tạo vô biên, trải nghiệm cảm giác mới lạ khi khoác lên sản phẩm “không đụng hàng” do chính mình làm nên.

Qua đây, các bạn đã biết thêm về một cách sống tiết kiệm, trong chủ đề học tập “3Rs: Reduce – Reuse – Recycle”.

Học sinh Kindy City tái chế quần áo cũ