GÓP THÊM HƠI ẤM CHO MÙA ĐÔNG Ở TÍN THÁC, LỘC TÂN

mai-am-loc-tan

Vừa qua, đại diện của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã đến Mái ấm Tín Thác và Lộc Tân Dòng con Đức Mẹ Phù Hộ để trao những bộ quần áo, sữa và đồ chơi do phụ huynh và giáo viên của trường gửi tặng.

kindycity1

Đại diện Kindy City chụp ảnh kỷ niệm cùng sơ tại Mái ấm Lộc Tân

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, Mái ấm Tín Thác thuộc thôn Thanh Xuân, xã Lộc Thanh, thị trấn Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng là cơ sở chăm sóc trẻ mồ côi kém may mắn và các bà mẹ đơn hành do các sơ Dòng MTG Đà Lạt nuôi dưỡng. Hơn 80 đứa trẻ, mỗi trẻ một số phận: trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ vừa lọt lòng đã bị bỏ rơi ở cổng bệnh viện, cửa chùa hay bị bỏ lại trước cửa Mái ấm… Có hơn 32 trẻ trong độ tuổi đến trường, và số còn lại là các em vừa mới chập chững biết đi hay đang trong vòng tay của các sơ.

Cách Mái ấm Tín Thác gần 40 cây số, các sơ Lộc Tân Dòng con Đức Mẹ Phù Hộ đều đặn dạy cho các em nhỏ từ lớp 1 đến lớp 8 ở Lộc Tân, như thói quen từ 8 năm nay.

Mong rằng những món quà từ các tấm lòng của Kindy City sẽ giúp mùa đông của trẻ tại Mái ấm Tín Thác và Lộc Tân được ấm áp hơn.

kindycity2kindycity3