HỌP PHỤ HUYNH – KÊNH THÔNG TIN LIÊN HỆ HIỆU QUẢ

Vừa qua, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có buổi họp với phụ huynh nhằm thông báo về quá trình học tập của trẻ, cũng như cùng đưa ra phương án kế hoạch phát triển cho từng cá nhân học sinh trong thời gian sắp đến.

Họp Phụ huynh tại Kindy City

Trong những phút gặp gỡ ý nghĩa này, các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài đã thông báo kết quả đánh giá học sinh theo thang chuẩn của chương trình Creative Curriculum trên 10 bình diện, với các mục đánh giá chi tiết theo từng độ tuổi được cập nhật theo từng học phần.

Do đã theo sát con trẻ và thường xuyên ghi chép, cập nhật về sự tiến bộ của bé trên lớp cộng với việc trao đổi hằng ngày với phụ huynh nên những cuộc gặp diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn.

Sau khi bước ra từ phòng họp, nhiều phụ huynh đã mỉm cười nhìn thấy được sự tiến bộ của con được ghi nhận một cách khoa học, chuyên nghiệp. Trong khi đó, một số phụ huynh như trút được nỗi lo về con cái sau khi tin tưởng chia sẻ với giáo viên những điều còn vướng mắc, trăn trở, từ đó thống nhất trong phương án dạy dỗ trẻ trong thời gian tới.

Đón nhận sự hợp tác chặt chẽ, tôn trọng của phụ huynh, các thầy cô Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có thêm nhiều động lực để đồng hành cùng các thiên thần nhỏ trong thời gian tới.

Họp Phụ huynh tại Kindy City