KINDY CITY – NGÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ LÝ TƯỞNG CHO CON KHAI THỨC ĐẦU ĐỜI

Với 11 cơ sở ở khắp các quận trọng điểm TP HCM, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City sở hữu phương pháp học tập tân tiến, chương trình học giàu tính thực tế cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết.

Khi tìm hiểu ngôi trường đầu đời cho con, nhiều quý phụ huynh dễ bị thuyết phục bởi mức độ hoành tráng của cơ sở và ưu đãi học phí, từ đó dễ vội vàng đưa ra quyết định mà vô tình bỏ quên những yếu tố cốt lõi trẻ được thụ hưởng ở lứa tuổi này. Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, bên cạnh cơ sở vật chất được trang bị theo chuẩn quốc tế, thiết bị hỗ trợ dạy học đầy đủ và công nghệ cao với các phòng chức năng đa dạng, Nhà trường còn sở hữu phương pháp học tập tân tiến, chương trình học giàu tính thực tế cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết.

  • PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TIÊN TIẾN

Với sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia cùng Chương trình Creative Curriculum hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác, từng tiết “Học-qua-chơi” được thiết kế sinh động giúp tối ưu hóa trải nghiệm, tạo sự hứng thú và đam mê học tập, nghiên cứu cho trẻ. Đó có thể là một buổi trải nghiệm picnic với bạn bè, khám phá một môn thể thao mới, hay sắm vai diễn kịch. Từ đây, trẻ có được cơ hội nói ra suy nghĩ bản thân, khám phá những điều mới mẻ xung quanh trong tâm thế tự tin, háo hức.

Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia cùng Chương trình Creative Curriculum hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác
Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia cùng Chương trình Creative Curriculum hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác

Nhờ phương pháp học đúng đắn, học sinh Kindy City được phát triển kỹ năng sống một cách tự nhiên. Các em được thường xuyên được trải nghiệm công việc nhà được tổ hợp đều khắp trong chương trình học, bao gồm việc vào bếp làm bánh, lặt rau, sắp xếp giày dép, sách báo, trang trí góc học tập. Không chỉ thế, trẻ còn được thầy cô dạy cách tỉa cây, quét lá rụng, phân loại rác và đặt để đổ đúng nơi quy định. Tất cả những công việc ba mẹ thường nghĩ chỉ người lớn mới làm được, học trò Kindy City đều thực hiện một cách tự giác, nhanh gọn.

>> Xem thêm: Trải nghiệm tuần học thử tại trường mầm non chuẩn quốc tế

  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIÀU TÍNH THỰC TẾ

Mỗi năm học, các em học sinh được trải nghiệm 10 chủ đề học tập tích hợp, trong đó chứa 70 chuỗi hoạt động ngoài trời và thực tế, dã ngoại chiếm hơn 80% thời gian học tập tại trường. Không gian học tập tại KINDY CITY không chỉ gói gọn trong phòng học với bốn bức tường mà còn mở rộng ra sân trường, hồ bơi và những chuyến dã ngoại, điền dã đến các địa điểm như: Vườn Tuổi thơ – Happy Farm, Thành phố Tuyết – Snow Town, Thư viện Thành phố, Khu du lịch Suối Tiên, Bưu điện thành phố, Dinh Độc lập, tiệm bánh Nhất Hương, Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato…  Những chuyến đi này trao cho trẻ cơ hội mở rộng tầm mắt ra thế giới thiên nhiên bao la kỳ thú, giúp các em trưởng thành cả về mặt nhân cách lẫn thể chất, phát triển sự tự tin, độc lập và gắn kết tình cảm với thầy cô, bạn bè, từ đó ham thích đến trường hơn.

kindy-city
Không gian học tập tại KINDY CITY không chỉ gói gọn trong phòng học với bốn bức tường mà còn mở rộng ra sân trường, hồ bơi và những chuyến dã ngoại, điền dã
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT HUYẾT

Để làm nên uy tín của hệ thống trường mầm non quy mô lớn nhất TP HCM không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ giáo viên, bảo mẫu của Nhà trường. Các thầy cô giáo nước ngoài và người Việt tại Hệ thống được tuyển chọn một cách gắt gao, chất lượng với bằng cấp tin cậy, có phương pháp giảng dạy hiệu quả, phát âm chuẩn, kỹ năng sư phạm và quản lý lớp học, nhiệt huyết – tận tâm – yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy phong phú… giúp trẻ trưởng thành trong yêu thương.

Các thầy cô giáo nước ngoài và người Việt tại Hệ thống được tuyển chọn một cách gắt gao, chất lượng với bằng cấp tin cậy
Các thầy cô giáo nước ngoài và người Việt tại Hệ thống được tuyển chọn một cách gắt gao, chất lượng với bằng cấp tin cậy

Nuôi dạy đúng cách và hiệu quả đòi hỏi nỗ lực từ nhiều phía: từ bản thân trẻ, gia đình, thầy cô giáo cũng như mọi cá nhân có liên quan trong cộng đồng giáo dục, nhưng đó vừa cam kết vừa là tâm sức của nhà trường KINDY CITY. Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với môi trường học tập tại KINDY CITY.

  • NHIỀU NGHỆ SĨ GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHÀ TRƯỜNG

Nghệ sĩ Huỳnh Đông – Ái Châu: “Thương gửi quý thầy cô Trường Kindy City! Ba mẹ cảm thấy vô cùng biết ơn các Thầy Cô đã dành nhiều tâm sức dạy dỗ, thương yêu Py như con của mình! Py được phát triển nhân cách, đạo đức thật tốt, học được nhiều điều hay, được trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ. Ba mẹ rất cảm ơn toàn thể quý Thầy cô, các chú bảo vệ, các cô bảo mẫu đã hỗ trợ, giúp đỡ Ba mẹ trên hành trình khôn lớn của Py!”

Nghệ sĩ Huỳnh Đông – Ái Châu: “Ba mẹ cảm thấy vô cùng biết ơn các Thầy Cô đã dành nhiều tâm sức dạy dỗ, thương yêu Py như con của mình!”

Diễn viên Ngọc Lan: “Lúc mới đi học, Louis chưa nói được nhiều, chỉ gọi “Ba” nên gia đình lo sợ con chậm nói. Nhưng chỉ sau một tháng rưỡi theo học tại KINDY CITY, con bắt đầu giao tiếp được nhiều. Nếu một mình, mẹ không thể giúp con tốt được như vậy mà phải có sự giáo dục bài bản từ KINDY CITY”.

>> Xem thêm: Diễn viên Lê Khánh: “Tin tưởng tuyệt đối vào Kindy City”

kindycity-quan2
Diễn viên Ngọc Lan: “Nếu một mình, mẹ không thể giúp con tốt được như vậy mà phải có sự giáo dục bài bản từ KINDY CITY”.

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City hiện có mặt tại quận 3, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, Him Lam (Quận 7), P. Tân Quy (Quận 7), P.Thảo Điền (TP. Thủ Đức) và P.Bình Thọ (TP. Thủ Đức).

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button