LÀM SAO ĐỂ NẮM BẮT TÂM LÝ CON TRẺ?

Nắm bắt tâm lý của trẻ nhỏ, đặc biệt đối với những bậc phụ huynh lần đầu làm bố mẹ quả là điều không dễ. Mỗi trẻ một tính cách và ở các em đều có những thay đổi tâm lý khác nhau trong từng giai đoạn trưởng thành. Vậy làm sao để hiểu điều con muốn, và làm sao để định hướng tâm lý trẻ một cách đúng đắn nhất?

truong-mam-non-quoc-te-con-tu-tin-dien-kich-tren-san-khau-le-quy-don
Làm sao để nắm bắt tâm lý con trẻ?

Tại Diễn đàn “Tư vấn nuôi dạy Trẻ Mầm non”, Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đang chia sẻ với nhiều phụ huynh của nhà trường về “Cách tiếp cận và nắm bắt tâm lý, cảm xúc trẻ mầm non”.

Ngoài ra, ở Diễn đàn Tư vấn trong trang web của nhà trường, phụ huynh có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia liên quan đến quá trình nuôi, dạy trẻ. Quý Phụ huynh có thể nêu câu hỏi từ hôm nay tại trang: https://kindycity.edu.vn/dien-dan/